1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Tối giản trang trí phòng khách ghế sofa

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Thời trang trí nội thất phòng khách ghế sofa , vì vậy tôi không cảm thấy như đang sống tại cảm giác về nhà. Mối quan hệ với các ghế sofa phòng khách chọn bầu không khí, hương vị, phong cách rất gần, như các đồ nội thất phòng khách lớn nhất bắt mắt, nên trần, tường, sàn nhà, cửa ra vào và cửa sổ màu đồng nhất phong cách, để đạt được kết quả phối hợp. Ở đây chúng ta xem xét một số với ghế sofa màu trắng với phong cách tối giản trang trí phòng khách.

  [​IMG]

  Beige không gian sofa da cao cấp xây dựng được làm đầy với một bầu không khí gia đình ấm áp dày. Với bàn cà phê thủy tinh trong suốt, ánh sáng màu xanh lá cây, để nâng cao toàn bộ không gian thông qua sáng suốt, trong khi các backdrop của biểu thức sáng tạo là để tăng cường kết cấu thiết kế tổng thể không gian, một hương vị của nhà và có lẽ nên được.

  Màu sắc với những góc không gian cảm giác này chỉ có "đen và trắng" và trắng, nhưng không có tẻ nhạt nó. Điều này là bởi vì không gian chọn tất cả các đồ nội thất ghế sofa phòng khách và phụ kiện được làm đầy với một cảm giác của thiết kế, chẳng hạn như trên bức tranh tường trừu tượng tường, Manqiang dòng màn, vì vậy không gian được lấp đầy với nhịp điệu bên trong. Bầu không khí yên tĩnh của ghế sofa, để phòng khách là đèn đơn giản đầy khí sang trọng.
   
>

Chia sẻ trang này