1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Tối giản đặt nội thất giường ngủ 369

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Từ thời điểm môi trường sống của xã hội loài người từ khu vực ngủ được luôn luôn sống môi trường, nó là cần thiết hoặc thậm chí các khu chức năng quan trọng nhất, cho đến ngày hôm nay, mặc dù ý nghĩa của dân cư tiếp tục mở rộng, tăng giải trí, giải trí, sức khỏe, công việc và các hoạt động khác lực hấp dẫn, nhưng chức năng của giấc ngủ vẫn còn chiếm một kiểu giường ngủ hiện đại cuộc sống trung ở một vị trí quan trọng, nhưng cũng trong số phần đáng kể.

  [​IMG]

   Chức năng chính của phòng ngủ ban tra dep , là để đáp ứng phần còn lại của giấc ngủ, người luôn quan tâm đủ đến điều này. Việc đầu tiên là kích thước của phòng ngủ nên có thể đáp ứng được bố trí đồ nội thất cơ bản, và thứ hai là để cung cấp cho các thoả thuận thích hợp cho vị trí của phòng ngủ. khu vực ngủ thuộc về không gian riêng tư trong cao dân cư, khu vực yên tĩnh, vì vậy về mặt tổ chức không gian thiết kế kiến trúc, nó thường sắp xếp căn hộ nhà ở trong cùng, và tiền sảnh để duy trì một mối quan hệ nhất định khoảng cách đều nhau với nhau để tránh các giao thoa giữa. Mặt khác, trong quá trình thiết kế tủ quần áo hiện đại để tập trung vào các phòng ngủ giấc ngủ ánh sáng không gian chức năng, âm thanh, màu sắc, yêu cầu xúc giác để đảm bảo rằng các phòng ngủ có chức năng chất lượng cao.
   
>

Chia sẻ trang này