1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tỏi đen của học viện quân y mua ở đâu??

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hanhtranks, 14 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hanhtranks
  Offline

  hanhtranks

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tự hào là đơn vị bán lẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng và chủ yếu là hàng việt nam chất lượng cao. Tỏi đen của học viện quân y là một sản phẩm sáng chế ở học viện quân y và đang được rất nhiều người trong nước quan tâm. Để giới thiệu đến người tiêu dùng, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tỏi đen tại học viện quân y và là một trong những đơn vị được phép phân phối tỏi đen đến người tiêu dùng. Vì là đơn vị bán hàng online nên chúng tôi tiết giản được chi phí tối đa nhất có thể cho khách hàng nhưng vẫn đàm bảo đây là hàng chính hãng.
  Ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
  Công dụng của tỏi đen rất lớn nhiều người cũng tự làm tỏi đen tại nhà tuy nhiên chắc chắn sẽ không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng được.
   
>

Chia sẻ trang này