1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tò mò về dự án thiết kế nội thất sử dụng nhiều vòng tròn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 28 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Bạn có tò mò muốn biết làm thế nào một hợp thời trang và hiện đại Đài Loan kiến trúc ese và thiết kế trông giống như những ngày nay? Làm thế nào sự kết hợp của Phong Cách Châu Á, ranh giới rõ ràng và sắc nét các vật liệu được làm giàu bởi các xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đổi mới trong trang trí nội thất và làm thế nào thành phần này định nghĩa một không gian chức năng và nghệ thuật?

  [​IMG]

  Dự án này của Ganna Design sở hữu tinh thần trẻ và độc đáo của nhân vật mà đặt các thiết kế của căn hộ đô thị này vào cảnh thiết kế hiện đại trên thế giới. Những tiền đề sống được thống nhất bởi rách xuống một không gian tường và mở cửa và chia thành các khu chức năng bằng cách nâng sàn. Sự kết hợp này, bố trí các không gian xác định các nhân vật độc đáo của thiết kế.

  Những màu sắc tươi - bạc, xám và aquamarine màu xanh, màu xanh lá cây mang sắc điệu bầu không khí không chỉ mát mẻ và năng động nhưng cũng mang theo một chủ đề mà thêm vào thanh niên và sự vui vẻ của các cơ sở. Tươi mát này của màu sắc là tiếp tục phản ánh trong cách tiếp cận tương tự như đối với nguyên vật liệu, trang trí nội thất và trang trí các yếu tố sáng tác trang trí. Một sự kết hợp giữa các hình khối undulated của đồ nội thất hiện đại và sang trọng hình chữ nhật của tủ bespoke hình thành các "thủy tinh" bức tường trong khu vực sinh sống là một trong những chi tiết vui vẻ của không gian hiện đại này.

  Xem thêm

  + Thiết kế nội thất chung cư của anh Thanh - CC Mulberry Lane
  + Thiết kế nội thất chung cư của anh Bằng - Royal City

  Thực ra sự hiện diện trận đấu bên phía của kính và gương - như một yếu tố trang trí, một giải pháp chức năng hoặc thậm chí là giải pháp chống sét - mang đến sự sang trọng mỏng manh nào đó trong nhà ở đô thị này. Sự kết hợp của tính thẩm mỹ châu Á và phương Tây được chức năng tốt nhất được thấy ở các thiết kế của bàn ăn - thì rõ ràng lót và thông minh, cho biết thêm quyến rũ và độc đáo và vẻ chức năng và thoải mái.
   
>

Chia sẻ trang này