1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổ chức sở hữu trí tuệ đăng ký thương hiệu độc quyền

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sptoanbui, 2 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sptoanbui
  Offline

  sptoanbui

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Ngày nay nhãn hiệu, thương hiệu, logo tên sản phẩm… là những thông tin là dấu hiệu để chúng ta phân biệt những sản phẩm, các mặt hàng và dịch vụ của các Cộng Ty, tổ chức cá nhân, của mỗi đơn vị khác nhau.Nhãn hiệu, thương hiệu là tài sản hết sức quan trọng đối với mỗi Doanh Nghiệp, tổ chức cá nhân và là linh hồn của Công ty tổ chức cá nhân đó.Và trong môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh rất khốc liệt, là sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo được lợi ích trong kinh doanh và đảm bảo về nhãn hiệu không bị xâm phạm việc đăng ký bảo hộ thương hiệu hết sức quan trọng trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.
  View attachment 626
  Với những yêu cầu bức thiết của thực tế hiện nay, và để đảm bảo cho quyền lợi của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân và của người tiêu dùng, cũng như nhu cầu tìm hiểu về việc đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ độc quyền của các tổ chức cá nhân. Chúng tôi TỔ CHỨC SỞ HỮU TRÍ TUỆ Công Ty Cổ Phần Quốc Tế An Bảo, đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ độc quyền, nhằm từng bước hỗ trợ Doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân từng bước hoàn thành việc khẳng định thương hiệu.
  View attachment 627
  Với những lợi ích của việc đăng ký thương hiêu, bảo hộ độc quyền,….mang lại. Công ty, tổ chức hoặc cá nhân bạn sẽ không còn phải lo lắng việc sản phẩm của bạn bị làm giả, làm nhái mà không thể làm gì.Cũng qua việc đăng ký nhãn hiệu bạn sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của công ty, tổ chức và cá nhân trên thương trường.

  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

  Tổ Chức Sở Hữu Trí Tuệ Công Ty

  Cổ Phần Quốc Tế An Bảo.

  Dc: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

  Website : http://www.sohuutrituevietnam.net

  Hotline : 0903676987
   
>

Chia sẻ trang này