1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

tổ chức địa ốc đang làm gì để nghĩ kế kích cầu tháng Ngâu !

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 8 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  1 số chủ đầu tư cũng như những sàn giao dịch tại Hà Nội đã rục rịch tung ra thị phần các chương trình khuyến mại, kế hoạch bán hàng trong tháng 7 Âm lịch (dân gian còn gọi là tháng Ngâu hoặc cô hồn). Chủ đầu tư Dự án PVV - Vinapham (Thanh Xuân) cho biết sẽ tặng 5 chỉ tới hai cây vàng cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ trong tháng Ngâu. bên cạnh đó, nhằm giải tỏa tâm lý người mua, công ty này giãn tiến độ thỏa thuận cho quý khách sang đầu tháng 8 Âm lịch.
  Chính sách tặng xe sang tiền tỷ cũng vừa được chủ đầu tư Công trình Vinhomes Thăng Long (Hoài Đức) ban bố áp dụng trong suốt tháng Ngâu mang các người mua tậu biệt thự, liền kề tại đây. Theo chậm triển khai các khách không vay ngân hàng sẽ được tặng các chiếc xe sang sở hữu trị giá nghiêng ngả từ một,3 tới sắp 3 tỷ đồng. mang những khách hàng nhà ko muốn nhận xe thì số tiền này sẽ được trừ ngay vào giá tiền.
  Ở thị phần phía Nam, một số chủ đầu cơ cũng chuẩn bị từ khá sớm lúc tung ra các chính sách bán hàng như vậy. các khách hàng đăng ký mua căn hộ Dragon Hill 2 do đơn vị cổ phần Địa ốc Phú Long khiến cho chủ đầu cơ trong ngày 6/8 kế bên những chính sách đã áp dụng trước Đó còn được tặng ngay 5 chỉ vàng. ngoài ra, chính sách này cũng chỉ được vận dụng duy nhất trong một ngày nhằm kích thích quý khách đưa ra quyết định mua nhà ngay tại sự kiện hoặc cũng tặng ngay 3 chỉ vàng cho Công trình thuê nhà quận 7 giá rẻ cao cấp do chủ đầu cơ thị thành Mới đưa ra..
  Theo lãnh đạo các sàn bất động sản, khoảng 4-5 năm trước, trong tháng Ngâu, giao dịch trên thị trường giảm tương đối mạnh, thậm chí chỉ còn một nửa hoặc một phần ba. tuy nhiên, khoảng 2 năm mới đây, thương lượng chỉ giảm nhẹ khoảng 10-15% nên phổ thông tổ chức không quá lo ngại.
  [​IMG]
  "Một phần do đa dạng doanh nghiệp bán hàng đã cởi mở khi cho khách đặt chỗ trong tháng Ngâu, còn sang tháng 8 Âm lịch mới thỏa thuận mua bán", ông Quỳnh Phân tích.
  không những thế, theo ông Vũ cương quyết - Giám đốc Sàn bất động sản Đất Xanh miền Bắc, trong khoảng đầu năm cho đến nay số lượng trao đổi trên thị trường bị sụt giảm đáng nói so sở hữu cộng kỳ và cuối năm ngoái. Hơn nữa, thị phần cũng cũng gần bước vào quá trình chạy đua bán hàng cuối năm. cho nên, theo ông, chậm triển khai cũng là lý do rộng rãi đơn vị điều chỉnh chính sách bán hàng để thử phản ứng thị phần nhằm đưa ra các chính sách bán hàng phù hợp nhất nhằm giành giật thị trường giai đoạn cao điểm cuối năm.
  "Tuy nhiên, cùng sở hữu chính sách bán, các chương trình khuyến mãi thì nguyên tố giá cả, uy tín chủ đầu tư, chất lượng Công trình... cũng cần được chú trọng bậc nhất bởi hiện nguồn cung trên thị trường cũng hơi phổ thông. thành ra, bản thân sản phẩm phải sở hữu sức khó khăn thì mới đem lại kết quả bán hàng tốt", ông Quyết Tìm hiểu.
   
>

Chia sẻ trang này