1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tổ chức design trang website cho smart phone ở quận 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi cuulong2222, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cuulong2222
  Offline

  cuulong2222

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  nhiều chú ý khi thiết kế website cho mobile tphcm

  giảm bớt lượng tin tức

  sắp xếp 1 cột không gì khác – làm việc tốt nhất

  Trình bày những định hướng khác nhau

  giảm bớt thiểu nhập văn bản

  xác định nhìn bạn cần các hơn 1 trang web điện thoại di động

  thiết kế gửi màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng người dùng
  Nên sử dụng chức năng sẵn có rất
  website chạy trên máy vi tính khi chạy khắp mobile

  1.khó khăn cho người sử dụng

  cực kì hạn chế khi bạn lựa một link trên website chẳng tối ưu dành gửi thiết bị di động. Ngón tay cái quá to so với những đường link nhỏ xíu, người dùng sẽ ngày càng bị click nhầm sang một link khác gần với link họ muốn tới nhất.

  ngoài ra , vì những trang web được may gửi màn hình máy tính mục đích bàn, cỡ chữ vô cùng nhỏ khi điểm trên điện thoại và thông tin gần như không hề đọc. Đồng thời, nhằm thực hiện được việc chuyển hướng trên thiết bị di động, yêu cầu hỏi phải ồ ạt phóng lớn và thu nhỏ và kích vô phần mà người tiêu dùng quyết định nhìn . điều này sẽ gây oai bức và Thường khiến người tiêu dùng bỏ đi rất nhanh chóng .
  [​IMG]

  2. chẳng xem được nhiều nội dung video

  1 số truyền thông video hoạt động trên các máy tính chẳng vận động trên điện thoại. vì sao bạn lại sản xuất tin tức cho người dùng của bạn mà họ không hề tận hưởng ?

  Flash có lẽ là định dạng video thân thiện đáng lưu ý nhất, thế tuy vậy định loại này lại chẳng hỗ trợ điểm trên các thiết bị di động. Tuy vậy , có rất nhiều lựa chọn không giống nhau để hiển thị tin tức video trên nhiều trang web điện thoại di động. Ví dụ , HTML5 standard tags (được Google khuyên sử dụng ) hoạt động rất tốt trên các thiết bị này.

  không có nào bực mình hơn như gặp phải truyền thông không điểm được trong khi lướt web, vì thế Hãy chắc chắn rằng người mua của bạn không gặp phải vấn đề này bằng kiểu tin chắc tất cả tin tức trên website của chúng ta có lẽ nhìn được trên bất cứ thiết bị nào .

  cần đọc tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp


  Công việc thiết kế website cũng đã thay đổi

  phía trước đây, việc thiết kế website sử dụng cho điện thoại cũng cũng được biết đến . cách thức khi đó như viết 1 phần mềm gửi điện thoại, với mục tiêu tự động cập nhật thông tin từ website . Cũng sở hữu thể là xây dựng 1 phiên bản web dành riêng cho điện thoại di động và sử dụng thì 1 sub-domain (Ví dụ mobile.tenmien.com hoặc m.tenmien.com...). những phương pháp này đòi hỏi ngoài mức giá cho thiết kế trang web thông thường , bạn phải bỏ thêm chi phí để thiết kế thêm 1 website nữa hoặc 1 phần mềm di động nữa. Thực tế thì chỉ có một vài doanh nghiệp to , có rất tên tuổi và có tiềm lực tài chính mới mẻ có rất thể thực hiện điều này.

  Tin mừng cho chúng ta là trong 1 vài năm quay lại đây, những kỹ thuật thiết kế trang web cũng có những bước tiến vượt bậc, và đã có rất nhiều cách thức không giống cho bạn . các ngôn ngữ lập trình ngày một được hoàn thiện, các kỹ thuật mới ngày càng mới mẽ . HTML5, CSS3, PHP6... đem đến gửi người thiết kế web nhiều cách thức mới để lập trình trang web . Và nhiều người thiết kế trang web hàng hóa đầu cũng đã đón đầu xu hướng thiết kế web trên những thiết bị di động với kỹ thuật Responsive trang web .
   
>

Chia sẻ trang này