1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tính vùng miền trong thiết kế quán cafe

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi dongktc, 9 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dongktc
  Offline

  dongktc

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Việt nam không phải là một quốc gia có văn hóa quá phức tạp, nhưng dù sao nó vẫn có sự phân hóa vùng miền nhất định nào đó, đặc biệt là sự khác nhau về văn hóa làm việc và tính thực dụng của miền bắc và miền nam, với những người làm việc trong lĩnh vực Thiết Kế Quán Cafe đều biết rằng người miền bắc văn hóa uống cafe ít hơn rất nhiều so với người nam trung bộ và người miền nam, không những vậy mục đích uống của họ cũng khác nhau, chính vì vậy chúng ta phải tìm hiểu chúng để có phong cách thiết kế phù hợp .

  Vơi những người Thiết Kế Quán Cafe khu vực phía bắc hiểu được rằng, những quán cafe này có những khách hàng tới chưa chắc đã là để uống cafe . mà có nhiều lý do khác như vào cafe theo phong trào, thể hiện đẳng cấp, hay tiếp khách, việc làm ăn.... Tất nhiên thiết kế nội thất quán cafe cho những đối tượng này cũng phải có phong cách khác đi rất nhiều so với những người uống cafe là để thưởng thức, Với những người vào quán cafe để thể theo phong trào hẹn hò chẳng hạn thì chúng ta phải Thiết Kế Quán Cafe sao cho thể hiện được cái tôi của khách hàng, không những vậy nó còn phải lãng mạng, riêng từ tế nhị để đáp ứng nhu cầu tâm sự của khách hàng. Còn đối với những quán cafe mang sử dụng cho những cuộc hẹn hò để làm ăn thì chúng ta sẽ phải thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và vẫn riêng tư.

  [​IMG]

  Với những người trong nam thì sao, ở đây họ cũng có nhu cầu như ngoài bắc vậy cũng không kém nhưng họ có một xu hướng phát triển mạnh hơn mà chúng ta phải quan tâm đó chính là thưởng thức cafe, nhiêu người dân khu vực này có thói quen uống cafe và mối sáng, chính vì vậy người Thiết Kế Quán Cafe phải quan tâm tới đối tượng này, phải phát triển không gian làm sao cho họ có thể cảm nhận được hương vị của cafe

  - Dịch vụ Thiết Kế Showroom .
  - Dịch vụ Thiet Ke Noi That Chung Cu .
  - Dịch vụ Thiết Kế Nội Thất .
  ...
  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bosco.vn
   
  boscovn thích bài này.
 2. boscovn
  Offline

  boscovn

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  bắc ninh
Tags: quán cafe
>

Chia sẻ trang này