1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tính ưu việt của kính bảo hộ lao động Thái Anh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thế giới ngoại ngữ, 3 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  Kinh bao ho lao dong là loại kính bảo hộ được thiết kế dành riêng để bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước...Kính bảo hộ lao động ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.Kính bảo hộ lao động phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn bảo vệ mắt và mặt.
  [​IMG]
  Công ty bảo hộ lao động Thái Anh xin giới thiệu sản phẩm kinh bhld hay là kính bảo vệ mắt an toàn là một loại vật dụng để bảo vệ mắt, ngăn mắt không tiếp xúc với nước hoặc tránh tiếp xúc với hóa chất, bụi... Chúng được sử dụng ở nhiều môi trường công việc như hàn cắt kim loại, công tác mộc, vệ sinh môi trường, phòng thí nghiệm... hoặc được các vận động viên đeo khi bơi lội hoặc khi nhảy dù.​

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0989.985.599 * Website:baoholaodongthaianh.com
  Email: thaianhbaoho@gmail.com
   
  Last edited: 3 Tháng chín 2014
>

Chia sẻ trang này