1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tình trạng thừa nguồn cung của phân khúc văn phòng cho thuê ngay khu vực quận 1 điều chỉnh giá giá đ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. samdovietnam
  Offline

  samdovietnam

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  1
  Trong thị trường cho thuê văn phòng quận 1 như giai đoạn này, rất đơn giản để lựa chọn được văn phòng giao dịch thích hợp với ý của cá nhân, do nguồn cung tăng cao vì vậy có khá nhiều văn phòng chưa có ai thuê. Để có thể thêm nhiều người thuê hoặc giữ được các doanh nghiệp đang thuê, các chủ cao ốc đã có các thay đổi về giá cho thuê trong cỡ rẻ nhất có thể kèm theo vài cam kết cho thuê mang đến lợi ích cho khách hàng. Và nguyên nhân gây ra việc quá nhiều lượng cung là sự xuất hiện không ngừng nghĩ của các tòa cao tầng văn phòng cho thuê. Trước đây, văn phòng cho thuê ngay vị trí quận 1 phải nói là không cho thuê với diện tích thấp hơn 51m2, chỉ có diện tích cỡ 100 m2 trở lên mà cũng có số doanh nghiệp thuê dồn về rất nhiều, tuy nhiên giờ đây thì số người thuê không có nhiều và sang nhiều nơi lân cận để thuê được phí phù hợp hơn, cũng vì điều đó đã xảy ra tình trạng dư nguồn cung trong vị trí quận 1 cho nên những ban quản lý tòa building phải thay đổi sao cho hợp lý với mỗi giai đoạn.
  Đáng bàn nhất là tòa nhà VTP mặt tiền đường Nguyễn Huệ, lúc trước cho thuê với giá khá mắc, giờ đây lại giảm giá rất rẻ, chỉ cỡ 21 USD/m2 và cho thuê với moi diện tích kể cả diện tích nhỏ, 30m2 – 50m2 – 75m2 – 120m2 – 170m2 – 250m2 – 370m2
  [​IMG]
  Không chỉ riêng hầu hết cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 phải xuống giá, thì các nơi khác cũng điều chỉnh xuống theo vì gánh nặng chẳng phải nhẹ đối với lĩnh vực văn phòng cho thuê. Để biết được giá chính xác của một số văn phòng cho thuê ngay khu vực quận 1 cũng như tình hình biến động của văn phòng cho thuê tại Thành Phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ ban quản lý với số HOTLINE: 0989.367.353 – Ms Sương.
   
>

Chia sẻ trang này