1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tính tiện lợi của giàn phơi thông minh trong mùa mưa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 28 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Giàn phơi thông minh không thể thiếu cho các bà nội chợ.
  Các chị em phụ nữ sẽ yên tâm khi sở hữu bộ giàn phơi thông minh Việt Thống, trong những ngày trời chuyển mưa các bạn sẽ không còn phải khẩn chương hay lo lắng phơi quần áo ở nhà.
  [​IMG]
  Dàn phơi thông minh được bán chạy nhất trong những ngày thời tiết mưa dầm thường xuyên. Theo một số báo cáo thống kê từ một chi nhánh quận Phú Nhuận số lượng giàn phơi thông minh tăng đột biến vượt mức 70%. Ngày nay dàn phơi thông minh được người dân phố sử dụng rộng rãi không như ngày trước chỉ tập trung đa số ở nhưng cư dân đông đúc như các tòa nhà chung cư cao tầng.
  Giàn phơi thông minh có nhiều chủng loại.
  Giàn phơi thông minh áp trần được xem là sản phẩm đang hot nhất mà theo chúng tôi ghi nhận được từ một chi nhánh ở Gò Vấp, nguyên nhân tại sao được ưa chuộng là vì quần áo sẽ khó bị ướt khi thời tiết mưa bất chợt, với thiết kế hiện đại nhưng sử dụng dễ dàng và tiện lợi, móc có khoen giúp hạn chế quần áo bị bay. Giàn phơi thông minh áp trần với thiết kế độc đáo có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Chỉ cần vài động tác quay quay đều tay hay dùng bản remote điều khiển là có thể phơi hay rút đồ. Với giá khoản từ 1 đến 8tr đồng/ bộ tùy theo kích cỡ, được bảo hành chính hãng.
  Một giàn phơi thông minh khác cũng rất được ưa chuộng là giàn phơi xếp được bắt trực tiếp vào tường cũng sử dụng nhiều trong mùa mưa. Giàn phơi này cũng rất tiện lợi có thể kéo 2 sào phơi inox dài ra kéo đến đâu phơi đến đó hoặc gấp khúc, tất cả đều do công ty Việt Thống thi công và tự sản xuất trong nước. Và mức giá cho một giàn phơi nhập khẩu từ Đức dành cho khách hàng nào có nhu cầu chỉ từ 1 đến 2tr đồng/ cái - gian phoi thong minh
  Nguồn: http://danphoido.com/tinh-tien-loi-cua-gian-phoi-thong-minh-trong-mua-mua
   
  Last edited: 29 Tháng ba 2014
>

Chia sẻ trang này