1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tính thẩm mỹ của răng sứ đến đâu?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Trồng răng sứ không chỉ là một trào lưu làm đẹp mới nó giúp cho bạn sở hữu một hàm răng trăng bóng như mong muốn mà nó còn là một phương pháp giúp điều trị các bệnh răng miệng như sâu răng hiệu quả,tuy nhiên giữa vô vàn loại răng sứ đang có trên thị trường thì loại nào có tính thẩm mỹ cao nhất hãy đón đọc bài so sánh sau của nha khoa Đăng lưu chuyên niềng răng thẩm mỹ và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng.
  [​IMG]
  Một chiếc răng có thể thay thế hoàn hảo cho răng thật là khi thỏa mãn được yêu cầu đẹp, trắng tự nhiên, hài hòa với răng thật trên toàn hàm. Trong đó, Theo các chuyên gia trong rang tại nha khoa Đăng lưu thì vẻ tự nhiên của răng được đánh giá ở ngưỡng cao nhất. Về độ trắng đẹp thì loại sứ nào cũng có thể đạt tới, nhưng để tạo ra được một chiếc răng thật sự tự nhiên, không thể phân biệt với răng thật dù bằng mắt thường hay bằng các thí nghiệm chiếu quang là điều chỉ có ở một số dòng sứ duy nhất. Đó là sứ không kim loại mà đại diện tiêu biểu là răng sứ E.Max.
   
>

Chia sẻ trang này