1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tính năng tặng gói cước của dịch vụ 3G Vinaphone

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi cuongtl, 14 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Dịch vụ 3G Vinaphone vừa cho ra một tính năng mới, đó là tính năng tặng gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao Vinaphone khác. Tính năng này cho phép người dùng có thể tặng cho bạn bè và người thân của mình để họ có thể tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ 3G Vinaphone mang lại.

  Với tính năng tặng 3G Vinaphone mới này, người dùng sẽ có thể tặng cho người thân, bạn bè mình một gói cước 3G để họ có thể cùng tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ 3G Vinaphone mang lại.

  Nhưng có một số lưu ý mà người dùng khi sử dụng tính năng này nên lưu ý:

  • Chỉ cho phép tặng một trong 3 gói cước 3G Vinaphone trọn gói là: MAX, MAX100 và MAX200.
  • Thuê bao nhận phải là thuê bao di động của Vinaphone, đang hoạt động 2 chiều và đang không đăng ký bất kỳ một gói cước 3G nào khác.

  Nghĩa là, người dùng chỉ có thể tặng một trong 3 gói cước trên cho một thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và không đăng ký bất kỳ một gói cước nào khác.
  [​IMG]
  Ngoài ra, sau khi tặng thành công một gói cước cho bạn bè hoặc người thân của mình thì thuê bao tặng còn được nhà mạng cộng 25% giá trị cước phí của gói cước mà mình vừa tặng vào tài khoản KM2 của mình.

  Trên đây là những điểm cần lưu ý của tính năng tặng 3G Vinaphone mới này, nếu bạn thấy hấp dẫn và có nhu cầu tặng 3G cho người thân thì hãy tham khảo cách tặng 3G Vinaphone ngay nhé.

  Thuê bao nhận gói cước sau khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước được nhận vẫn có thể sử dụng miễn phí data 3G với tốc độ thường đến hết 30 ngày. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục sử dụng data 3G với tốc độ cao thì hoàn toàn có thể mua thêm data tốc độ cao bằng cách đăng ký gói X39 Vinaphone.

  Gói X39 Vinaphone là gói cước bổ sung dung lượng 3G với ưu đãi rất lớn. Chỉ với cước phí là 39.000đ, người dùng sẽ nhận được đến 850 MB sử dụng đến khi hết hạn của gói cước 3G trọn gói chính. Gói cước X39 này chỉ dùng cho các thuê bao di động nên trường hợp như các thuê bao Ezcom đăng ký gói cước Dmax200 vinaphone, mặc dù cũng là một gói cước 3G trọn gói nhưng vẫn không được sử dụng gói cước X39 này.

  Hãy sử dụng dịch vụ tặng 3G Vinaphone để bạn bè và người thân của bạn được sử dụng những tiện ích mà dịch vụ 3G Vinaphone mang lại nhé!
   
>

Chia sẻ trang này