1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tính năng độc trên Sky Nano

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aikute.net, 13 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. aikute.net
  Offline

  aikute.net

  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Line Camera
  Nào là kết nối HDMI lên tivi, nào là công nghệ OTG kết nối thiết bị ngoại vi, nào là GPS độc lập, chưa kể có những khách hàng chỉ xem qua thiết kế máy có đúng là mỏng không, hay chụp, hình hoặc chơi games như thế nào.
  Khách hàng tập trung đông tại bàn trưng này
  Smartphone của hãng là chiếc điện thoại được quảng cáo là rẻ nhất Việt Nam nếu xét về tổng thể quả là không sai, theo đó người dùng không thể cầm số tiền 5 triệu đồng để có thể mua được một sản phấm chạy chip lõi tứ, ram 2GB, bộ nhớ trong 20GB, camera 13 chấm, có tích hợp HDMI, OTG, GPS, la bàn số....chưa kể thiết kế của máy trên cả tuyệt vời với thân máy chỉ mỏng 6mm.

  [​IMG]
  Theo khảo sát nhỏ của nhân viên cửa hàng thì gần như khách hàng nào đến đều thử cổng HDMI để kết nối lên tivi xem thực hư thế nào, một số người khác thì kết nối chuột không dây để thử nghiệm kết nối OTG. Và hết 90% khách đến là mua ngay, một số người chưa mang tiền chỉ đến để “mục sở thị” nhưng cũng đặt cọc để giữ máy.
  [​IMG]
  “Tôi dám chắc 100% rằng, với số tiền dưới 5 triệu, người dùng không thể mua được một sản phẩm tương tự, dù là máy đã qua sử dụng, nếu khách hàng nào mua được một sản phẩm như vậy ở mức giá dưới 10 triệu đồng, bản thân tôi sẽ tặng cho vị khách ấy một chiếc điện thoại Sky Nano ngay lập tức”. Anh Dũng, giám đốc phân phối sản phẩm khu vực miền Nam cho hay.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này