1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tình Kiếm tổ chức liên đấu Server

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 14 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Cộng đồng Tình Kiếm hào hứng với liên đấu server

  Double A theo ttvn.vn | gamek.vn

  Chơi game không chỉ để giải trí, với nhiều người, tham gia thế giới ảo còn để bộc lộ và khẳng định bản thân. Danh tiếng dù ảo nhưng vẫn khiến nhiều người bay bổng. Bởi vậy, khát vọng được “bay cao, bay xa”, vượt ra khỏi giới hạn server mình luôn cháy bỏng trong cộng đồng gMO.  [​IMG]


  Những trận đánh đỉnh cao luôn hấp dẫn game thủ


  Tình Kiếm là game mobile đầu tiên sở hữu tính năng Liên đấu server tại Việt Nam. Có lẽ bởi vậy mà cộng đồng Tình Kiếm đã tỏ ra cực kỳ phấn khích. Nhiều Bang hội đã tụ tập chụp ảnh ăn mừng sự kiện lớn này, đồng thời cũng để “duyệt” lại sức mạnh nội bộ nhằm cạnh tranh chức vô địch liên server.
  [​IMG]


  Bang heroes Ngân Kiếm tụ tập chuẩn bị cho liên đấu server
  [​IMG]


  Hỏa Kiếm cũng không chịu kém cạnh


  Level tối thiểu để tham gia liên đấu server trong Tình Kiếm là 70 – một mốc không hề thấp. Tuy nhiên, số người đăng ký tham gia vẫn rất đông, thậm chí không hề thua kém so với các game PC. Điều này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của một tính năng đỉnh cao khi nằm gọn trong lòng bàn tay.  [​IMG]


  Đã tiến hành 1 vòng, vẫn còn 618 người...


  Ai sẽ là người đầu tiên được vinh danh trên toàn thế giới Tình Kiếm. Cùng theo dõi và chờ đợi trận chung kết đỉnh cao diễn ra vào chủ nhật tới.
   
>

Chia sẻ trang này