1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tinh Hoa Võ Tướng trong Kết Giới

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hatrang123, 13 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hatrang123
  Offline

  hatrang123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Trong phiên bản đầu tiên, Kết Giới có hơn 40 Võ Tướng thuộc 3 dòng nhân vật Dũng sĩ, Hiệp sĩ và Thuật sĩ cùng các loại binh chủng tương khắc lẫn nhau. Nhờ đó, trận pháp trong Kết Giới có thể biến hóa linh hoạt dựa trên tính toán của game thủ. Đó chính là yếu tố quyết định thành bại cao nhất của một game chiến thuật.

  [​IMG]
  Biến hóa trận pháp khôn lường trong Kết Giới với skill từng Võ Tướngtải game kết giới cho điện thoại

  Võ Tướng là linh hồn của các trận đánh. Mặc dù được tạo hình cute với phong cách Chibi nhưng khả năng chiến đấu của Võ Tướng Kết Giới lại “ngầu vô đối”.

  Hiệp sĩ

  Hiệp sĩ có những chỉ số thể hiện cho 1 tướng tấn công đặc trưng với lực chiến cao, bạo kích tốt. Các Tướng Hiệp sĩ sẽ không thể thiếu trong trận doanh. Đại diện cho dòng Tướng này có Tôn Ngộ Không, Lý Tiểu Long, Lữ Bố,…

  [​IMG]Lý Tiểu Long sẽ xuất hiện từ 15/11 trong Kết Giớitải kết giới miễn phí

  Hành tung của các Tướng thuộc dòng này thường xuất quỷ nhập thần, sử dụng bạo kích để hạ gục đối thủ chớp nhoáng. Hiệp sĩ được trang bị Kiếm, phối hợp tốt với Đạo sĩ, tăng công kích, phối hợp tham gia cận chiến.

  Tin vui dành cho game thủ là từ ngày 15/11 – 25/11, Kết Giới sẽ tạo cơ hội cho game thủ nhận Tướng hiếm: Lý Tiểu Long thông qua sự kiện “Thiên Giáng Thần Tài”. Game thủ nhanh chóng thu thập các nguyên liệu cần thiết là đã có thể sở hữu nhân vật kiệt suất này.

  Dũng sĩ

  Là Dũng sĩ đúng nghĩa trong mọi trận đấu, sử dụng vũ khí chính là Chùy. Trong dòng này, nổi trội hơn hẳn có Tướng Quan Vũ, Hình Thiên, Thủy Thủ Jack,…

  [​IMG]Thế trận của nhân vật omo, với Dũng sĩ Lữ Bố đi đầu

  Dũng sĩ sở hữu trong bản thể lực phòng ngự vượt trội, máu cao, xứng đáng để đi đầu trong mọi trận đấu, chịu sát thương thay cho team. Mỗi Tướng trong Dũng sĩ lại mang các skill khác nhau nhưng đều có khả năng vừa phòng thủ vừa tấn công. Nếu built Tướng hỗ trợ skill, kẻ xông trận đầu sẽ quét sạch địch thủ trước khi cần đến viện trợ. tải game kết giới miễn phí

  Trong cùng sự kiện trên, game thủ cũng có cơ hội nhận được Thẻ tướng, đổi lấy tướng Vàng Gấu Trúc Po, tướng Hoàng Kim Quan Vũ.

  Thuật sĩ

  Đây là những nhân vật dễ thương nhất trong Kết Giới vì luôn xem trọng việc hỗ trợ đồng đội. Thuật sĩ sử dụng tinh hoa đất trời làm sinh khí bản thân. Sử dụng vũ khí Trượng, sử dụng phép thuật để tấn công, chỉ cần kẻ địch sơ hở, thuật sĩ liền tấn công vào điểm yếu đó, kết thúc trận đánh thật nhẹ nhàng.

  [​IMG]Cửu Vỹ Hồ Đắt Kỷ đầu tiên của Kết Giới được nhân vật MrsChemchep sở hữu

  Các Thuật sĩ có tay nghề cao trong Kết Giới là Điêu Thuyền, Cửu Vỹ Hồ Đắt Kỷ, Bồ Đề Lão Tổ. Với những kỹ năng phép thuật riêng biệt, thuật sĩ xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí đi sau cùng hỗ trợ. Game thủ cũng sẽ nhanh chóng sở hữu được tất cả các Thuật sĩ nổi bật trên thông qua sự kiện “Thiên Giáng Thần Tài” đã nêu, đặc biệt là nàng Điêu Thuyền, chưa được xuất hiện trong Kết Giới.

  [​IMG]Sự kiện Thiên Giáng Thần Tài sẽ là cơ hội tốt sở hữu Lý Tiểu Long

  Có thể thấy rằng, các Tướng trong mỗi dòng đều có những kỹ năng và chỉ số mạnh yếu khác nhau. Không ít trận đánh ban đầu tướng lính chết như ngả rạ nhưng sau đó lại “lật kèo” đầy bất ngờ. Tuy nhiên, phải chính mình trải nghiệm, tự biến hóa trận pháp và trở thành những bậc thầy chiến đấu thì mới có thể hiểu thấu được. Bạn còn chờ gì nữa, sở hữu ngay các Tướng khủng và “Bem” thôi!
   
>

Chia sẻ trang này