1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tình hình Gạch không nung Bắc Ninh đang ra sao?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 3 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Hoàn Sơn đã đầu tư Nhà máy sản xuất gạch không nung công nghệ cao với công suất 45 triệu sản phẩm QTC/năm tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh. Sản phẩm gạch của Nhà máy là các chủng loại gạch xây và gạch tự chèn với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu xây dựng của Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận.
  Tình hình gạch không nung Bắc Ninh


  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây lắp, phát triển hạ tầng và sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Hoàn Sơn đã dành ra hẳn hơn 1 năm để tìm hiểu về công nghệ và thiết bị trước khi tiến hành đầu tư. Trên cơ sở tìm hiểu hết sức thực tiễn, công ty đã lựa chọn Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Đức Thành là đơn vị chuyên cung cấp toàn bộ máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ việc phát triển sản xuất – thị trường cho nhà máy.

  [​IMG]

  Được biết, Tỉnh Bắc Ninh là 1 tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp công nghệ cao, với hoạt động sản xuất hiện đại. Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, tỉnh Bắc Ninh cũng là tỉnh đầu tiên ở Việt Nam xóa bỏ hoàn toàn gạch đất sét nung thủ công, và là tỉnh duy nhất ở Việt Nam có lộ trình loại bỏ hoàn toàn gạch đất sét nung (kể cả gạch tuynel) trước năm 2016. Bởi vậy, việc sản xuất gạch không nung Bắc Ninh rất phát triển với 3 nhà máy gạch AAC, 4 nhà máy gạch xi măng cốt liệu đang hoạt động, chưa kể tới hàng chục dự án đang trong quá trình triển khai.

  [​IMG]

  Xem thêm về các tình hình khác về gạch tại: Gạch không nung Bắc Ninh
   
>

Chia sẻ trang này