1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tinh dầu dừa những điều bạn chưa biết tới.

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 13 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Dầu dừa không nhấn mạnh rằng mới Bến Tre cung cấp cho bạn các dầu tốt nhất, nó phụ thuộc vào nhiều quá trình và làm cho một cơ sở của tinh dầu dừa. Như vậy , các quy định đánh giá chất lượng thị trường dau dua .
  Đầu tiên , chúng tôi sử dụng để xác định nhiệt độ của hỗn hợp dầu hoặc dầu tinh khiết . Bạn cần phải mất một ít dầu trong một bát nhỏ trong tủ lạnh " nemorozilnoy " tại khoản 1 giờ bắt đầu để di chuyển các sản phẩm nhớt. Miễn là bạn không đi 2-3 giờ , việc truyền tải tuyệt đối như sáp.
  Thứ hai, xác định màu sắc của dầu thông qua sương mù dầu tại New -Com vàng đậm cho thời gian dài trước khi dầu bắt đầu thay đổi với một màu vàng nhạt , học bổng cho ngày để bắt đầu cảnh bùn dầu mồi sạch bộ lọc dầu hoàn toàn trong sạch . Cuốn sách mới trong sản phẩm cuối cùng là một màu vàng sẫm
  Với phản ứng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và ngăn ngừa nấm dầu poprobuytekokosovoe có thể giết chết các vi khuẩn gây mụn trứng cá . Dầu có thể thông thoáng lỗ chân lông và bụi bẩn có thể giúp bạn kiểm soát và ngăn ngừa mụn trứng cá lại là rõ rệt hơn trên bề mặt da .
  Ngoài những bản năng ẩm thực , tinh dầu dừa có nhiều bản năng đặc biệt thường được sử dụng trong một số loại thuốc và chăm sóc sắc đẹp sức khỏe ít .
  chúng ta biết, bình thường bã nhờn Secret da để dưỡng ẩm và làm mềm , nhưng trong các hoạt động hàng ngày, cùng với một chế độ ăn uống thích hợp hoặc làm việc căng thẳng hoặc thay đổi nội tiết tố trong cơ thể như tuyến bã nhờn tiết ra phối hợp nhiều hơn xung quanh các lỗ chân lông bụi bẩn bị tắc, gây ra tình trạng viêm của cơ hội phát triển mụn trứng cá .
  ức chế phản ứng của vi khuẩn phát triển của hai loại acid béo tinh dầu dừa (axit lauric và acid capric ), cùng với vitamin E, kakkozha ức chế vi khuẩn phát triển và quá trình oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin E này giúp kiểm soát lượng rác đến cùng và thắt chặt lỗ chân lông. Tinh dầu dừa phản ứng dễ dàng hấp thụ qua da nhẹ và mát phù hợp để làm dịu bất kỳ tình trạng viêm da và phát ban.

  trước tiên bạn cần để làm sạch mặt bằng nước hoa hồng sau khi thời gian xả nước này sạch với nước , hiện có lỗ chân lông mở ra, bạn cho một chút tinh dầu dừa trong tay sau khi áp dụng cho thời gian khuôn mặt của bạn để thực sự . Giữ dầu và chà xát đều trong đoạn 15 đến 20 phút để hấp thụ dầu qua da , rửa mặt của bạn sau thời gian này loại bỏ dầu
   
>

Chia sẻ trang này