1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin xấu ảnh hưởng tới thị trường rất gớm ghê

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  "Cùng khi thị trường bị hai tin xấu tấn công đã gây trở lực to cho sức tìm. ngoài ra, về mặt kỹ thuật, khả năng chống ngập dễ xử lý hơn là việc bị mùi hôi tấn công vì không thể cải thiện tình hình ngay được, khiến cho chất lượng sống bị thẩm định thấp", ông đề cập.
  Trước thách thức về môi trường, các đơn vị đã từng gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng về việc mùi hôi gây tác động đến đời sống người dân hiện chưa với động thái khởi kiện dù mùi hôi được xác định xuất hành trong khoảng bãi rác Đa Phước. không những thế, những tổ chức này cho biết, sẽ theo dõi các động thái mới nhất của bãi rác Đa Phước cũng như bám sát những chỉ đạo mới nhất của cơ quan quản lý nhà nước chỉ cần khoảng tới.
  "Chúng tôi kỳ vọng đô thị xử lý quyết liệt sự cố mùi hôi ở khu Nam Sài Gòn và với hướng giải quyết nhanh, triệt để nhằm đem đến sự lặng tâm cho cùng đồng cư dân khu vực này cũng như ổn định tâm lý nhà đầu tư", lãnh đạo 1 công ty bất động sản tại thị xã 7 cho hay.
  tổng giám đốc doanh nghiệp Việt An Hòa, è cổ Khánh quang quẻ thẩm định, mùi hôi chỉ đang gây khó cho bất động sản khu Nam kể kể từ Phú Mỹ Hưng và phổ thông công ty cầu cứu đô thị vào cuối tháng 8/2016 đến nay. Thế nhưng ngập nước đã tấn công khắp Sài Gòn trong khoảng rộng rãi năm nay và với dấu hiệu càng ngày càng trầm trọng. 2 ảnh hưởng kép này đang gia tăng sức ép ko phải nhỏ cho thị trường địa ốc.
  Theo ông quang, trong ngắn hạn với thể doanh số bán nhà chưa ảnh hưởng phổ biến vì các hứa hẹn cải thiện môi trường đầu tư vẫn còn phát huy tác dụng. ngoài ra, về lâu dài, nếu cơ quan điều hành chậm khắc phục, hai hệ lụy mùi hôi và ngập nước với thể dẫn đến việc hình thành làn sóng dịch chuyển đầu cơ về những khu vực sở hữu môi trường sống trong sạch hơn, ít ngập nước hơn.
  "Điều này sẽ làm suy giảm năng lực khó khăn của tỉnh thành và gây không ít biến động về giá cho thị phần bất động sản", ông quang dự báo.
  Dự án căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này