1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin nhắn thưởng - cách tìm khách hàng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 7 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Dạo hôm qua, có rất nhiều khách hàng của mình hỏi “Làm cách nào quangcaosms.net có thể có số lượng data lớn để spam?” hay “Làm cách nào để tăng data cho kế hoạch spam tin nhan gia re?”.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho anh em cách giải quyết tình huống này.

  [​IMG]
  Hình ảnh cách tăng nhanh số lượng khách hàng trên data kế hoạch tin Marketing

  Thực trạng có rất nhiều phương thức khác nhau để các bạn có được 1 dữ liệu khách hàng lớn để sử dụng. Bạn có thể bỏ phí ra để mua 1 file data, hay sử dụng giải pháp spam tin nhắn trên file data của tôi. Trong khi dưới đây chung tôi sẽ chỉ cho anh em 1 cách khác.

  tôi gọi nó là “sms thưởng”, chắc chắn anh em có 1 công ty, cửa hàng. Lấy ví dụ: anh em có 1 cửa hàng bánh bao, đảm bảo rằng anh em có thể có 1 biển quảng cáo “Tham gia câu lạc bộ bánh bao của chúng tôi. Gửi banhbao tới 09********”, và phần thưởng sẽ là một chiếc bánh bao lớn trong khi giá thấp 5% chẳng hạn-đó là động lực để các bạn liên hệ với bạn. Như thế, bạn có thể tích lũy nhiều số vì 1 khách hàng, họ có thể lấy số điện thoại của nhiều người thân để nhắn tin.

  Khi khách hàng call tới, mọi người lưu trữ đầy đủ thì có thể gửi lại 1 lần cho khách hàng đã gửi tin tới với bài viết:”Cảm ơn anh em đã đăng ký. Mã của các bạn là: 123456″, các mã có thể giống nhau và như 1 chiến dịch quảng bá tốt, nó phải có thời hạn hiệu lực.

  Đó là những gì mà quangcaosms.net gọi là “tin thưởng”.
   
>

Chia sẻ trang này