1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tín hiệu kỹ thuật của các chỉ số vẫn không có sự thay đổi sau phiên hôm nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi mapmap13, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. mapmap13
  Offline

  mapmap13

  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Dù hoạt động không quá tích cực trong tuổi này, nhưng động thái mua ròng trở lại của khối ngoại phần nào giúp chỉ số không phải chịu những sức ép điều chỉnh mạnh. Tuy nhiên, vẫn cần thời kì để theo dõi thêm khi lượng mua ròng trong phiên hôm nay tụ hợp cốt tử vào VNM.

  [​IMG]

  Như đã đề cập trong các bẩm trước đây, sau phiên tăng điểm khá mạnh, chỉ số cần khoảng thời gian đi ngang tích lũy để tìm lại điểm thăng bằng và ổn định mặt bằng giá mới. Đồng thời, chúng tôi cho rằng khi chỉ số đã tiếp cận vùng đỉnh cũ cùng mặt bằng định giá các doanh nghiệp không còn quá hấp dẫn, thị trường sẽ cần những chất xúc tác mạnh hơn để xây dựng thiên hướng tăng trung hạn. bởi vậy, trong các phiên tới đây chỉ số được dự báo sẽ tiếp tục đi ngang quanh vùng 680-690 điểm. Trong bối cảnh đó, danh mục cổ phiếu nắm giữ vẫn sẽ là các cổ phiếu đầu ngành có nền tảng căn bản tốt và triển vọng kinh doanh sáng trong Quý 3 cũng như năm 2016.
  Nếu chỉ phân tích thanh khoản tham dự vào thị trường, cũng như diễn biến giá của các cổ phiếu trên sàn, thì thị trường đang trong xu thế bình phục tích cực. Theo đó, VN-Index có khả năng biến động ở biên độ hẹp, chung khoan bảo việt mặc dù tăng điểm trong phiên giao tiếp 13/10. Chỉ một số cổ phiếu tốt có giao du ấn tượng, trong khi một số khác thì không.
  Diễn biến của VNIndex trong những phiên vừa qua đã công nhận 675 và 690 vẫn sẽ là ngưỡng tương trợ và kháng cự mạnh trong ngắn hạn. Đặc biệt, việc thị trường phục hồi mạnh vào phiên bữa qua đã gỡ bỏ tâm lý lo âu cho thị trường trước nguy cơ về một đợt điều chỉnh sâu từ vùng đỉnh 690. Tuy nhiên, khi mà chỉ số vẫn đi ngang quanh vùng giá này thì các giao tế ngắn hạn để trông mong ăn theo đà tăng của thị trường là không được khuyến khích.
  Nhà đầu tư vẫn nên duy trì dạng cổ phiếu hiện tại, thậm chí có thể giải ngân thêm ở một số cổ phiếu căn bản tiềm năng. Hạn chế giao du T+, nhất là khi thị trường đang có những biến động bất thưởng ảnh hưởng của việc giảm giá một số cổ phiếu vốn hóa lớn.Sự phân hóa rõ nét tại nhóm cổ phiếu trụ cột khiến các chỉ số biến động quanh mốc tham chiếu. Điểm tích cực khi dòng tiền đang có dấu hiệu trở lại đối với các cổ phiếu có nền móng căn bản tìm hiểu chơi chứng khoán tốt, bên cạnh đó, việc khối ngoại duy trì mua ròng sẽ là yếu tố tương trợ cho thiên hướng phục hồi của thị trường. Trong ngắn hạn, khả năng 2 chỉ số sẽ tiếp tục biến động trong vùng 675-690 điểm với VN-Index và 84-85 điểm với HNX-Index. Nhà đầu tư nắm giữ danh mục hiện tại, Đồng thời quan sát diễn biến bình phục tại các ngưỡng cự cao hơn để có hành động ăn nhập.
  HNX-Index vẫn giữ tín hiệu Trung tính với tin chứng khoán hôm nay cự lần lượt ở vùng 685 và 85 điểm trong khi đó VN30 vẫn duy trì tín hiệu bị động ngắn hạn khi đóng cửa dưới đường MA5 ngày tại 655 điểm. Theo đó, nhiều khả năng thị trường sẽ cần thêm nhịp củng cố trước khi có thể tăng lên mức cao hơn. Ngưỡng hỗ trợ ngày nay của VN-Index nằm tại vùng 677-680 điểm, tạo bởi đường MA20 ngày.
   
>

Chia sẻ trang này