1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm và xóa các ứng dụng vô ích trên Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi chickenkon, 7 Tháng mười một 2012.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hiện nay, số lượng các ứng dụng trên di động đang tăng lên một cách chóng mặt, cùng với đó chiếc điện thoại Android của bạn có thể được cài đặt hàng chục ứng dụng. Cũng có thể là nhiều hơn nữa, đến mức bạn khó mà kiểm soát cũng như theo dõi tần số sử dụng của từng ứng dụng. Sẽ có rất nhiều ứng dụng được cài đặt từ rất lâu và bạn không còn sử dụng đến chúng nữa, tuy nhiên việc tìm các ứng dụng này trong một danh sách hàng chục ứng dụng khác không phải đơn giản. Chính vì thế Genk xin giới thiệu ứng dụng Apps Useless Remover, đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này sẽ giúp xác định và xóa các ứng dụng vô ích trên chiếc điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Apps Useless Remover có một giao diện khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Với màn hình chính là một danh sách liệt kê các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Danh sách sẽ đánh dấu các ứng dụng mà bạn đã không sử dụng trong một khoản thời gian dài. Bạn có thể lựa chọn xóa các ứng dụng đó ngay trong Apps Useless Remover, với các ứng dụng bạn không muốn xóa, bạn có thể tích bỏ đánh dấu của ứng dụng đó.

  [​IMG]

  Để thay đổi thiết lập theo dõi, bạn có thể vào Menu > Settings, tại đây bạn có thể thay đổi thời gian mà một ứng dụng không được sử dụng và sẽ được đưa vào danh sách đánh dấu. Bạn cũng có thể thay đổi khoảng thời gian mà Apps Useless Remover theo dõi hoạt động trên máy để ghi nhận lại các ứng dụng nào đã được sử dụng và không đưa vào danh sách đánh dấu.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể thiết lập để ứng dụng hiển thị thông báo khi xác nhận một ứng dụng vô ích mà đã lâu bạn không sử dụng đến, do đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn việc xóa ứng dụng đó hoặc bỏ đánh dấu và vẫn giữ ứng dụng đó lại.

  Với Apps Useless Remover, bạn có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng ít sử dụng đến một cách đơn giản và dễ dàng, cho dù bạn có cài hàng trăm ứng dụng khác nhau. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về tại cửa hàng Google Play.

  Download Useless Apps Remover For Android

  Tham khảo: Addictivetips
   
 2. giachoimu
  Offline

  giachoimu

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  up cho các bác bán tốt hàng hóa
   
 3. ADV2759594
  Online

  ADV2759594

  Skype: trithucvietedu [/SIZE][/B][/color]
  [/COLOR]
  [/SIZE]
   
 4. tunu850
  Online

  tunu850

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này