1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm trung tâm bảo hành electrolux ở đâu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 22 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Stator tương tác với các cánh quạt để tạo ra một trường điện từ mạnh mẽ mà quay Bồn tắm trong hai hướng. Nếu các cuộn dây trên stator bị hư hỏng, máy giặt sẽ không quay hoặc khuấy động. trung tâm bảo hành electrolux kiểm tra stator cho cuộn dây bị hư hỏng hoặc khiếm khuyết khác.

  Các khớp nối động cơ cũng có thể thất bại do mặc bình thường.Kiểm tra khớp nối động cơ để xác định nếu nó là bị hỏng.Nếu các khớp nối động cơ là bị hỏng, thay thế nó.

  Hội đồng chuyển nắp ngăn cản máy giặt quay khi nắp mở.Nếu nắp chuyển lắp ráp thất bại, máy giặt sẽ không quay.Để xác định nếu hội đồng chuyển nắp là khiếm khuyết, sử dụng một multimeter để thử nghiệm chuyển đổi nắp cho liên tục, trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.Nếu chuyển đổi nắp không có liên tục, thay thế nó.

  Để xác định các động cơ ổ đĩa là khiếm khuyết, lần đầu tiên đảm bảo rằng động cơ là nhận được sức mạnh.Nếu lái xe động cơ hums nhưng không chạy, ồn ào, hoặc không bật một cách tự do, thay thế nó.

  Các khớp nối động cơ kết nối động cơ để truyền máy giặt.Nếu máy giặt quá tải, các khớp nối động cơ sẽ không thành công để bảo vệ động cơ và truyền dẫn.
   
>

Chia sẻ trang này