1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về zilean và cách lên đồ vi bá đạo

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi sparta, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sparta
  Offline

  sparta

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Chúng tôi không gắng gổ chỉ trích bất kì người chơi nào trong bài viết này. Đây là danh sách những lời khuyên giúp những người chơi tồi chơi ưu tú. Nếu bạn là một người chơi tốt và đã có đẳng cấp mình mong muốn chúng ta muốn nghe đóng góp của các bạn về lối chơi và cách lên đồ vi để cải thiện bài viết này.

  [​IMG]

  Nếu bạn không muốn nỗ lực hoặc cạnh tranh với người khác hãy ngừng đánh xếp hạng, chỉ đơn giản vậy thôi. Đây là nơi bạn có thể cái thiện kỹ năng cá nhân, chứng minh giá trị bản thân và trau dồi kỹ năng. Không phải là chỗ chơi cho vui, đó là lý do vì sao bạn có quyền chọn lựa nhiều chế độ thi đấu với mức độ áp lực khác nhau với cách lên đồ vi. Có thể bạn sẽ tìm thấy niềm vui đâu đó trong các trận đấu xếp hạng nhưng đừng đấu xếp hạng chỉ để cho vui. Thay vào đó bạn nên mong đợi một trận đấu khó khăn nơi bạn có thể chứng tỏ giá trị của mình.

  Tôi biết có vài trò chơi cho sẽ cho bạn vài khái niệm về cách lên đồ vi qua đó bạn bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn với những người chơi khác, nhưng những trò đó không phải là Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí những game thủ chuyển từ DotA 2 sang Liên Minh vẫn thấy có quá nhiều sự khác biệt. Không ai quan tâm bạn từng là một bậc thầy Starcraft hoặc bạn từng chơi trong một Clan hàng đầu về Counter Strike, những thứ đó không giúp ích cho bạn khi tham gia đấu trường Liên Minh. Bạn nên hiểu rằng đây là trò chơi phối hợp cùng đồng đội, kể như zilean là một trong số những vị tướng SP rất hay với cách lên đồ zilean.

  Một vài người chơi không sẵn sàng tham gia các pha giao tranh ngay cả khi nó nằm trong tầm mắt cũng như không biết làm thế nào để có một cách lên đồ zilean hiệu quả. Ở Đồng Đoàn 1, những người chơi có kỹ năng thấp thường bỏ mặc đồng minh, khiến anh ta bị tiêu diệt ngay bên cạnh mình, thay vì tấn công đối phương trước đó họ gần như không nhìn thấy và chỉ quay lại đáp trả nếu đối phương tiếp tục tấn công mình.
  Nếu bạn không thật sự nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình thì Taric và cách lên đồ taric là một sự lựa chọn khả quan, có thể bạn chưa chơi nghiêm túc hoặc không đủ trình để đánh xếp hạng, hãy chơi Liên Minh ở một chế độ thi đấu khác và thôi phàn nàn về những tình huống bị chết vì thiếu cảnh giác vì không biết cách lên đồ taric.
  Bản đồ nhỏ là yếu tố cực kì quan trọng đối với bất kỳ người chơi nào. Việc nhìn bản đồ nhỏ không phải là trách nhiệm của những người chơi khác mà là của chính bạn để theo dõi những người cùng chơi hoặc cảnh giác nếu có kẻ địch biến mất khỏi bản đồ

  Nếu một vị tướng đột nhiên được tăng sức mạnh, hãy học chơi hắn ta trước khi đem vào đánh xếp hạng. Hãy quan sát cách chơi của những người chơi chuyên nghiệp khi họ sử dụng hắn, tham khảo vài hướng dẫn về cách lên đồ zilean, cách lên đồ taric. Một khi bạn xác định đem hắn vào đánh xếp hạn cần biết 2 điều: Tại sao hắn ta trở nên quá mạnh và bạn phải biết chơi hắn. Nếu bạn không chơi được xin vui lòng đừng chọn.
   
>

Chia sẻ trang này