1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về slot game

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi zoromask, 27 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. zoromask
  Offline

  zoromask

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  0
  slots game là trò cờ bạc đa dạng nhất trong tất cả các trò cờ bạc. Ra đời vào cuối những năm 1800, trò cờ bạc này nhanh chóng trở lên phổ biến và lan rộng. Càng ngày càng có nhiều người chơi trò cờ bạc slot hơn bất cứ trò nào khác trên thế giới cũng như trên mạng.

  Đặt cược 1 đô cũng có thể thắng được quỹ jackpot trị giá triệu đô. Vì lý do này mà các sòng bạc trả tiền cho người thắng cuộc trò slots nhiều hơn bất cứ trò nào khác – nhiều hơn cả số tiến thắng các trò blackjack, baccarat, craps và roulette gộp lại.

  Giống với những trò cờ bạc cơ hội khác, slots hoàn toàn là 1 trò may rủi. Mặc dù cần phải biết một số mẹo chiến lược cơ bản để tăng tỷ lệ thắng thua của mình, nhưng quý vị không cần phải có kỹ năng thực sự nào cả. Mục tiêu duy nhất là đánh bại máy chơi bài và giành lấy tiền thưởng.

  Hãy đến và khám phá trò chơi thú vị Slot tại 12Ruby Club, nơi công nghệ đột phá kết hợp với trò cờ bạc Slot trứ danh và phổ biến.

  [​IMG]

  Hiểu về các biểu tượng trong slot game

  Biểu tượng wild là những biểu tượng luôn thấy khi bạn chơi sòng bài trực tuyến cho các trò game kéo máy. Những biểu tượng này giúp bạn giành được những vòng quay miến phí hay những giúp bạn kết hợp những ký tự giống nhau để thắng. Nhưng bạn có biết sự khác biệt giữa chúng không?

  Biểu tượng wild tiêu chuẩn
  Một biểu tượng tiêu chuẩn có thể thay thế những biểu tượng khác đứng gần bên nó. Nó có giá trị đặt biệt. Trong một số trường hợp, số lần biểu tượng wild tiêu chuẩn xuất hiện cũng sẽ đem lại cho bạn những vòng quay thưởng miễn phí. Và biểu tượng này sẽ hoạt động như sau: Ví dụ như bạn đang chơi trò slot với những biểu tượng như những ngôi sao và những con cá.Trong vòng quay của bạn bạn quay ra được 2 con cá và 1 ngôi sao, đây có thể là 1 kết hợp thắng, nhưng nếu ngôi sao nằm trên dãy biểu tượng thì sẽ hủy toàn bộ. Nhưng nếu sau vòng quay biểu tượng Wild tiêu chuẩn xuất hiện ở giữa ngôi sao và con cá thì lập tức nó sẽ được thay thế đê bạn có thể trúng lớn.

  Biêu tượng wild cấp số nhân
  Đây không phải là biểu tượng wild bình thường. Biểu tượng này làm cho trò chơi dễ hơn và thắng nhiều hơn. Biểu tượng này được gọi là biểu tượng cấp số nhân, nó có thể nhân 2, nhân 3 hay có thể nhân 10! Trò chơi có chứa những biểu tượng này là trò Iron Man 2, cho vòng quay đầu có thể nhân đôi tiền thắng, vòng thứ 3 có thể nhân 3 lần tiền thắng và cú thế liên tiếp nhân lên, nhưng lưu ý biểu tượng này chỉ xuất hiện trong những vòng quay miễn phí.

  Biểu tượng tầng(Xếp chồng lên nhau)
  Những biểu tượng wild mà gần như mỗi khi xuất hiện che cả màn hình được gọi là những biểu tượng tầng, biểu tượng này có thể làm sạch những dãy biểu tượng cột dọc hay hàng ngang. Trò Iron Man 2 cũng chứa những biểu tượng kiểu này.

  Biểu tượng mở rộng
  Những biểu tượng này cũng tương tự những biểu tượng tầng. Chúng cũng có chúng tác dụng nhưng biểu tượng ở dạng này có thể tác dụng trên diện rộng hơn so với biểu tượng tầng.

  Biểu tượng wild không những giúp bạn thắng mà khi nó xuất hiện đúng chỗ có thể giúp bạn thắng lớn.
   
>

Chia sẻ trang này