1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về quần áo bảo hộ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 31 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Quần áo bảo hộ lao động mà công ty bảo hộ lao động Thái Anh chúng tôi đã cung cấp cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: các nông trường cao su, điện lực, viễn thông, các ngành sắt thép, xây dựng, rác thải...Và nhận được nhiều hồi âm tích cực từ phía khách hàng.
  [​IMG]
  Nhiều người công nhân mặc áo bảo hộ lao động cảm thấy vướng víu và khó chịu nên chỉ mặc để chống đối. Rất ít người hiểu đúng sự thiết thực của quần áo bảo hộ lao động. Các doanh nghiệp khi mua hoặc đặt may quần áo bhlđ chất lượng cho người lao động cần đề xuất với các nhà sản xuất cung cấp các thông tin cơ bản để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với người mặc. Cần phải biết được các thông tin cơ bản về thành phần và một số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm..

  Nếu có nhu cầu về tất cả các dịch vụ đồ bảo hộ lao động, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0439.929.280 * Website: baoholaodongthaianh.com
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  quần áo bảo hộ thật là đa dạng, lĩnh vực nào cũng có
   
>

Chia sẻ trang này