1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về nhà hát Opera Quốc gia Prague

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một phần quan trọng của lịch sử văn hóa của Prague, Nhà hát Quốc gia (Narodni Divadlo) tượng trưng cho tình yêu của những người Cộng hòa Séc cho âm nhạc và phim truyền hình. Là một phần của truyền thống phong phú của nó đã liên tục cố gắng để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Séc và cảm xúc của ballet, opera và phim truyền hình. Những người ghé thăm Prague Prague vào các ngày lễ của họ sẽ nhận thấy rằng bộ ba của Nhà hát Quốc gia, Nhà hát của Estates và Nhà hát Kolowrat đã đứng liên kết với nhau thông qua các lần kiểm tra để bảo tồn nghệ thuật phong phú Séc. Các kiến trúc tân thời kỳ phục hưng của Nhà hát quốc gia ngày trở lại xây dựng vào năm 1868-1881.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nó đã bắt đầu lung lay do thiếu vốn nhưng cuối cùng tình yêu của những người Cộng hòa Séc đặt nó trở lại trên đôi chân của mình với sự đóng góp từ tất cả các tầng lớp xã hội. Viên đá nền tảng lịch sử được đặt ngày 16 tháng 5 năm 1868 nhưng nó là năm 1881 khi biểu diễn đầu tiên đã được tổ chức để vinh danh sau đó Thái tử Rudolf của Áo. Hai tháng sau đó là buồn và thảm khốc như Nhà hát Quốc gia xử lý một vụ cháy đã thiêu hủy một phần quan trọng trong xây dựng của nó. Những mái vòm bằng đồng, thính phòng và sân khấu của nhà hát đã hoàn toàn lôi ra ngoài và không thể nhận ra cần phải xây dựng lại mạnh mẽ trên quy mô lớn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Chỉ trong 47 ngày, người dân Czech thu thập số tiền cần thiết của tiền bạc và phân công công tác tái thiết và ngẫu hứng để kiến trúc sư Josef Schulz, học trò của kiến trúc sư ban đầu Josef Zitek. Schulz đã chắc chắn rằng tầm nhìn của Zitek nằm nguyên vẹn nhưng cũng chia sẻ của mình bằng cách mở rộng đầu vào dinh thự bằng cách bao gồm các khối phía sau Nhà hát tạm thời. Ông thành công trong việc pha trộn các phong cách kiến trúc khác nhau của ba tòa nhà. Vào ngày 18 Tháng 11 năm 1883, nhà hát mở cửa trở lại với một hiệu suất của opera lễ hội Smetana của Libuse sáng tác đặc biệt cho dịp này. Hoạt động thành công trong khoảng một trăm năm, mãi đến năm 01 Tháng Tư năm 1977 rằng nó đóng cửa trong sáu năm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Kiến trúc sư Zdenek Vavra cải tạo nhà hát một lần nữa với một thời hạn chót là ngày 18 tháng 11 1983, kỷ niệm 100 năm Nhà hát Quốc gia. Nó lại một lần nữa đưa bản thân ra công chúng với một hiệu suất của Libuse. Hôm nay, cấu trúc lịch sử cũng bao gồm các tòa nhà văn phòng hiện đại, nơi các phòng vé. Thành tựu to lớn của nhà hát bao gồm thỏa thuận với Komercni Banka, một trong những ngân hàng lớn ở Cộng hòa Séc người hàng năm tôn vinh những màn trình diễn tốt nhất trong ba loại - ballet, opera và phim truyền hình. Một giải thưởng tiền mặt 100.000 korun Séc và một bức tượng được thiết kế bởi Jaroslav Rona được trao cho mỗi thí sinh. Một kỳ nghỉ tại một trong những khách sạn tốt nhất ở Prague nằm gần Nhà hát Quốc gia sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ buổi biểu diễn opera cổ điển.
   
>

Chia sẻ trang này