1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tìm hiểu về mô hình hóa tài chính - Đầu tư Bất động sản mẫu – Phần 7

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 15 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Kiểm tra tổng quan


  Giá trị tiền mặt của chúng tôi trong năm zero sẽ bằng với số vốn chủ sở hữu, chúng tôi có kế hoạch đầu tư, vì vậy chúng tôi sẽ tham khảo giá trị vốn chủ sở hữu của chúng tôi từ các bảng tính tài chính (= B13 tài chính!) Và định dạng các giá trị trong màu xanh lá cây.


  Tài sản, thế chấp đầu tiên, dòng vốn và lợi nhuận giữ lại tất cả sẽ là zero trong năm không bởi vì chúng tôi đã không đầu tư gì hết. Chúng tôi có thể đi trước và thêm vào trong công thức cho tổng tài sản (tiền mặt cộng với tài sản), tổng số nợ (đầu tiên thế chấp cộng với vốn chủ sở hữu dòng), tổng vốn chủ sở hữu (vốn đã góp cộng với lợi nhuận giữ lại) và tổng nợ phải trả và vốn chủ sở hữu (tổng số nợ cộng với tổng số vốn chủ sở hữu ). Những công thức này sẽ được giữ nguyên cho tất cả các năm của bảng cân đối.

  [​IMG]


  Đối với các năm không cân bằng cho vốn đã góp, chúng tôi sẽ sử dụng cùng một công thức như tiền mặt cho năm zero (= Tài B13!).


  Quay trở lại tiền, chúng tôi sẽ sử dụng dòng này như plug của chúng tôi đối với bảng cân đối kể từ khi tiền là mục dịch nhiều nhất trên bảng cân đối. Để làm cho tiền mặt một plug, chúng tôi làm cho tiền mặt bằng với tổng nợ phải trả và vốn chủ sở hữu tài sản trừ đi. Điều này sẽ đảm bảo rằng bảng cân đối luôn cân bằng. Chúng tôi vẫn cần phải xem để xem nếu tiền của chúng tôi là bao giờ tiêu cực, mà có thể trình bày một vấn đề.


  Trên bảng cân đối, tài sản thường có đại diện tại giá trị lịch sử của nó (giá mua của chúng tôi), vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng công thức sau để hiển thị giá trị tài sản của chúng tôi và định dạng nó trong màu xanh lá cây:


  = IF (C5> = Property! $ B $ 10,0, bất động sản! $ B $ 4)


  C5 đại diện cho năm hiện hành. Bất động sản! 10 $ B $ là một tài liệu tham khảo để giả định giai đoạn đầu tư của chúng tôi và $ B $ 4 là một tham chiếu đến giá bán. Các giá trị của các tài sản sẽ được hoặc là không (sau khi chúng tôi đã bán nó) hoặc bằng giá mua của chúng tôi.


  Thế chấp và dòng vốn dư đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi chỉ đơn giản là có thể kéo từ sự cân bằng bài rao bán trên các tab tài chính. Chúng ta định dạng mỗi dòng màu xanh lá cây để cho thấy rằng nó đang được kéo từ bảng tính khác.

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Hai Ba Trung

  Vốn đã góp, sẽ bằng một trong hai chúng tôi đầu tư ban đầu (vì chúng ta sẽ không thể làm cho các khoản đầu tư bổ sung) hay không sau khi chúng tôi đã bán tài sản. Công thức như sau:


  = IF (C5> = Property! $ B $ 10,0, $ B $ 16)


  C5 đại diện cho năm hiện hành. Bất động sản! 10 $ B $ là một tài liệu tham khảo để giả định giai đoạn đầu tư của chúng tôi và $ B $ 16 là một tham chiếu đến giá trị của năm zero của chúng ta vốn đã góp.


  Chúng tôi sẽ phải bỏ qua những dòng lợi nhuận giữ lại cho đến sau khi chúng tôi đã dự báo cáo thu nhập của chúng tôi vì nó xoay quanh thu nhập ròng.


  Dòng kiểm tra là một cách nhanh chóng kể nếu bảng cân đối của bạn là cân bằng. Nó chỉ đơn giản là bằng tổng tài sản trừ đi tổng nợ phải trả và vốn chủ sở hữu. Nếu giá trị không phải là bằng không, thì bạn cũng biết đó là một vấn đề. Như một tiếng chuông và tiếng còi thêm, bạn có thể sử dụng định dạng có điều kiện để làm nổi bật bất kỳ vấn đề.


  Dưới dòng kiểm tra, chúng ta hãy thiết lập báo cáo thu nhập của chúng tôi trong cùng một cách chúng tôi thiết lập bảng cân đối của chúng tôi - với một nhãn "Kết quả kinh doanh" theo sau bởi các tiêu đề cột năm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bố trí báo cáo thu nhập của chúng tôi như sau:


  Thu nhập cho thuê

  Tiền thu được từ bán

  Tổng doanh thu


  Trang chủ Sửa chữa

  Phí môi giới cho thuê

  Chi phí khác

  Tổng Chi phí hoạt động


  Thu nhập hoạt động


  Chi phí lãi vay

  Thuế


  Thu nhập ròng


  Thu nhập cho thuê, tiền thu từ bán hàng, sửa chữa nhà, phí môi giới cho thuê, chi phí và thuế khác chỉ đơn giản có thể được lấy từ các bảng khác, nơi chúng tôi đã tính toán cho họ (và định dạng trong màu xanh lá cây của khóa học). Chi phí lãi vay chỉ đơn giản là tổng của các khoản thanh toán lãi suất cho cả thế chấp đầu tiên và dòng vốn vào tab tài chính.

  [​IMG]


  Các mặt hàng khác là tính toán đơn giản. Tổng doanh thu là tổng thu nhập cho thuê và tiền thu được từ bán. Tổng chi phí hoạt động là tổng hợp của việc sửa chữa nhà, phí môi giới cho thuê và các chi phí khác. Thu nhập hoạt động là tổng doanh thu trừ tổng chi phí hoạt động. Thu nhập ròng là hoạt động chi phí lãi vay trừ đi thu nhập và thuế.


  Bây giờ chúng ta có con số thu nhập ròng của chúng tôi, chúng tôi có thể nhảy trở lại lên đến dòng lợi nhuận giữ lại của chúng tôi trong bảng cân đối của chúng tôi để kết thúc mà lên. Công thức cho lợi nhuận giữ lại bắt đầu trong năm đầu tiên và đi về phía trước cần được như sau:


  = IF (C5> = Property! $ B $ 10,0, B17 + C43)


  Một lần nữa, các hàm IF nhìn năm nay (C5) và so sánh nó với thời gian đầu tư của chúng tôi (tài sản! $ B $ 10). Nếu nó lớn hơn hoặc bằng với thời gian đầu tư, sau đó chúng tôi đã đóng cửa đầu tư của chúng tôi của chúng tôi và các giá trị là số không. Nếu không, công thức cho lợi nhuận giữ lại là giữ cân bằng các năm trước thu nhập (B17) cộng với thu nhập ròng của năm hiện hành.


  Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một căn hộ giá rẻ tại Sài Gòn. Hãy đến với Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục nhà đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này