1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tìm hiểu về mô hình hóa tài chính - Đầu tư Bất động sản mẫu – Phần 1

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Xây dựng mô hình tài chính là một nghệ thuật. Cách duy nhất để cải thiện thủ của bạn là xây dựng một loạt các mô hình tài chính qua một số ngành công nghiệp. Hãy thử một mô hình cho một khoản đầu tư không nằm ngoài tầm với của nhiều cá nhân - một tài sản đầu tư.

  [​IMG]

  Trước khi chúng tôi nhảy vào xây dựng một mô hình tài chính, chúng ta nên tự hỏi mình những gì thúc đẩy các doanh nghiệp mà chúng tôi đang khám phá. Câu trả lời sẽ có ý nghĩa quan trọng như thế nào chúng ta xây dựng mô hình.


  Ai sẽ sử dụng nó?


  Ai sẽ sử dụng mô hình này và những gì họ sẽ sử dụng nó cho? Một công ty có thể có một sản phẩm mới mà họ cần phải tính toán một mức giá tối ưu. Hoặc một nhà đầu tư có thể muốn vạch ra một dự án để xem những loại đầu tư trở lại họ có thể mong đợi.

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Hai Ba Trung

  Tùy thuộc vào những tình huống, kết quả cuối cùng của những gì các mô hình tính toán sẽ có thể rất khác nhau. Trừ khi bạn biết chính xác những gì người sử dụng quyết định của mô hình của bạn cần phải thực hiện, bạn có thể thấy mình bắt đầu lại nhiều lần cho đến khi bạn tìm thấy một phương pháp sử dụng các đầu vào bên phải để tìm đầu ra thích hợp.


  Mở Bất động sản


  Trong kịch bản của chúng tôi, chúng tôi muốn tìm hiểu những gì loại của tài chính trở lại chúng ta có thể mong đợi từ một tài sản đầu tư cung cấp thông tin nhất định về việc đầu tư. Thông tin này sẽ bao gồm các biến như giá mua, tỷ lệ tăng giá, giá mà chúng ta có thể thuê nó ra, các điều khoản tài chính có sẵn fore tài sản, vv


  Lợi nhuận của chúng tôi về việc đầu tư này sẽ được thúc đẩy bởi hai yếu tố chính: thu nhập cho thuê của chúng tôi và sự đánh giá cao về giá trị tài sản. Do đó, chúng ta nên bắt đầu bằng cách dự báo doanh thu cho thuê và sự đánh giá của những tài sản xem xét.


  Một khi chúng ta đã xây dựng ra rằng phần của mô hình, chúng ta có thể sử dụng các thông tin, chúng tôi đã tính toán để tìm ra cách chúng tôi sẽ tài trợ cho việc mua các tài sản và các khoản chi phí tài chính, chúng tôi có thể mong đợi để gánh chịu một kết quả.


  Tiếp theo chúng ta giải quyết các chi phí quản lý tài sản. Chúng tôi sẽ cần phải sử dụng các giá trị tài sản mà chúng tôi dự báo để có thể tính toán các loại thuế tài sản, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi xây dựng các mô hình theo một thứ tự nhất định.


  [​IMG]


  Với những dự tại chỗ, chúng ta có thể bắt đầu để mảnh cùng các báo cáo thu nhập và bảng cân đối. Khi chúng tôi đặt những thay, chúng ta có thể phát hiện các mục mà chúng tôi chưa tính toán và chúng tôi có thể phải đi lại và thêm chúng ở những nơi thích hợp.


  Cuối cùng, chúng ta có thể sử dụng các tài chính để dự kiến dòng tiền cho chủ đầu tư và tính toán của chúng tôi trở lại vào đầu tư.


  Đặt ra các Model


  Chúng ta cũng nên suy nghĩ về cách chúng tôi muốn đẻ nó ra vì vậy chúng tôi giữ không gian làm việc của chúng tôi trong sạch. Trong Excel, một trong những cách tốt nhất để tổ chức các mô hình tài chính là để tách các phần nhất định của mô hình trong các sheet khác nhau.


  Chúng tôi có thể cung cấp cho mỗi tab một tên mô tả các thông tin chứa trong nó. Bằng cách này, người sử dụng khác của mô hình có thể hiểu rõ hơn về nơi dữ liệu được tính toán trong mô hình và cách nó chảy.


  Trong mô hình tài sản đầu tư của chúng tôi, chúng ta hãy sử dụng bốn thẻ tab: bất động sản, tài chính, chi phí và tài chính. Tài sản, tài chính và chi phí sẽ là các tab mà chúng tôi giả định đầu vào và làm cho dự báo về các mô hình của chúng tôi. Các tab tài chính sẽ được trang kết quả của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ hiển thị đầu ra của mô hình của chúng tôi trong một cách đó là dễ hiểu.


  Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một căn hộ giá rẻ tại Sài Gòn. Hãy đến với Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục nhà đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   
>

Chia sẻ trang này