1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về lịch sử phát triển của Los Angeles

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Đặt vé máy bay đi los angeles để biết thêm nhiều điều về thành phố này.
  Los Angeles, có biệt danh là "The City of Angels" là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Tên Los Angeles có một nguồn gốc Tây Ban Nha, nơi Los nghĩa là 'The' trong tiếng Tây Ban Nha và Angeles có nghĩa là 'thiên thần'. Trong lịch sử thành phố nổi tiếng này được thành lập vào năm 1781 bởi sau đó Thống đốc Tây Ban Nha Felipe de Neve. Hôm nay nó cũng giống như mọi ước mơ của một là có ít nhất một lần trong đời. Los Angeles có một số đường phố nổi tiếng có tên bạn không thể không nghe thấy: Sunset Boulevard, mà sẽ đưa bạn từ đại dương vào trung tâm thành phố Los Angeles, Santa Monica Boulevard, Rodeo lái xe và nhiều người khác. Nó cũng có một số khu phố nổi tiếng như Beverly Hills, Malibu, Santa Monica và tất nhiên không thể thiếu Hollywood điểm đến thu hút nhiều người thực hiện chuyến bay đi los angeles nhất.

  Los Angeles nằm ở phía Nam của tiểu bang California và có một dân số khổng lồ của khoảng 3,8 triệu dân, theo những ước tính mới. Ngày nay thành phố này là những từ thông dụng cho vẻ hào nhoáng, hào nhoáng, phương tiện truyền thông, nghệ thuật, kinh doanh và nền kinh tế. Sự pha trộn chủng tộc ở Los Angeles có một sự đa dạng cao nhất thế giới.

  Dân số ở đây có một sự tăng trưởng bùng nổ. Con người hình thành nguồn gốc khác nhau và các nước đi đến Los Angeles cho tên, danh vọng và tiền bạc. Sở hữu sự đa dạng này rất lớn trong dân số, mà là bao giờ mở rộng với thời gian, ngôn ngữ thịnh hành ở đây cũng rất đa dạng. Cùng với đó, sự thay đổi này và di chuyển của người có ảnh hưởng rất sâu rộng đến nền kinh tế của bất kỳ nơi nào. Do một lớp vỏ hào nhoáng, quyến rũ và thời trang, các nền kinh tế của Los Angeles có vẻ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi xung quanh nó, nhưng bên dưới lớp vỏ này thậm chí nền kinh tế của thành phố được quấn chặt chẽ với dù là nhỏ nhất của các yếu tố.
  [​IMG]
  Nền kinh tế của thành phố.
  Du khách thích mua vé máy bay đi Los Angeles mỹ không chỉ vì thành phố này có nhiều điểm du lịch mà còn vì đây là nơi có thể tìm kiếm được việc làm khá tốt. Southern California đã luôn là nơi ấp ủ những ý tưởng mới và cách mạng tại Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn đã có thể đoán Los Angeles đã được một chỗ ngồi của tăng trưởng kinh tế chưa từng có. Nó đứng thứ hai về số lượng và mật độ của ngành công nghiệp ô tô sau khi Detroit. Hầu như tất cả các công ty ô tô nổi tiếng có các trung tâm thiết kế đặt tại Los Angeles. Đây là cảng Thái Bình Dương lớn nhất tại Hoa Kỳ và các ô cửa đối với thương mại quốc tế với thành phố Thái Bình Dương phát triển như Hồng Kông và Đài Loan. Nó có các sân bay lớn nhất trên bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Vì vậy, nó đã phải rõ ràng với các bạn rằng các nền kinh tế của Los Angeles là một biểu tượng của sự thịnh vượng của nước Mỹ.

  Có rất nhiều dự án phát triển thương mại mới được hoặc xảy ra hoặc sẽ sớm được đưa ra. Các mạng mới của tất cả các tuyến đường sắt xuyên lục địa cho thương mại và hàng hóa sẽ có Los Angeles là một trạm thức. Các ngành công nghiệp công nghệ sinh học đã bắt đầu thiết lập các căn cứ mới ở đây cùng với những cái cũ mà họ đã có.

  Nhưng bên dưới status này kinh tế cao của thành phố này, các điều kiện của người dân là một chút khác nhau. Tỷ lệ thất nghiệp ở đây là cao hơn so với trung bình của Mỹ. Mặc dù nhiều công ăn việc làm mới được tạo ra trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nhưng các lĩnh vực khác đang phải đối mặt với tác động của suy thoái kinh tế. Chi phí sinh hoạt là rất lớn và các loại thuế là khá cao. Các thế hệ lao động ở đây là trên một đường cong tiêu cực mặc dù nó được dự kiến sẽ cải thiện vào năm 2012.

  Một chuyến đi đến Los Angeles cùng với hãng hàng không American Airlines thật sự là một điều tuyệt vời vì đây là hãng của Mỹ vì thế bạn sẽ không phải mất thời gian để quá cảnh tiếp đến là chất lượng và dịch vụ bay của hãng này cũng rất là tốt vì thế khi bay bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mình sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này