1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về lịch sử hào hùng của Munich, Đức (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Munich là thủ đô Bavarian, dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng nếu bạn là một du khách bình thường. Đối với những người muốn khám phá nhiều hơn, chúng tôi cung cấp một số gợi ý về nơi để lái xe và tận hưởng chuyến đi một ngày gần Munich. Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi tại Munich cho một ngày, bạn có thể ghé thăm những nơi này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Munich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n1685 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Schoenberg Xem: 30 phút lái xe từ Munich mang đến cho bạn một thế giới khác. Một hồ nước đẹp như tranh vẽ với cảnh quan tuyệt đẹp và lịch sử bí ẩn là hoàn hảo cho gia đình và người yêu. Bạn có biết rằng vua Ludwig 2 bị chết đuối ở đây? Mặc dù lịch sử đen tối, bạn sẽ không bao giờ quên địa điểm lãng mạn này. Mang theo máy ảnh của bạn với bạn hoặc bạn sẽ được xin lỗi. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Andechs tu viện: Andech là một ngôi làng nhỏ bên ngoài Munich và nổi tiếng với tu viện ngoạn mục. Lái xe trên đường Herrsching, sau khi ba cây số, bạn có thể đỗ xe và tiếp tục đi trên con đường đi bộ đường dài. Địa điểm là tuyệt vời và cuối tuần có thể được đông đúc. Nếu bạn có dịp đến thăm nơi này bất cứ lúc nào các ngày trong tuần bạn sẽ nhận được hầu hết các chuyến đi của bạn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Oberammergau: để đạt được một đường cao tốc-95, bắt đầu chuyến đi của bạn từ miền Nam Munich. Để lại con đường cho Ettal xuất cảnh, từ đó trên B-23 đến Oberammergau. Thị trấn nhỏ này sẽ rất thú vị đặc biệt cho những người yêu thích câu chuyện cổ tích và trẻ em. Nhà được sơn với anh em Grimm bức tranh cổ tích trên các bức tường. Garmisch-Partenkirchen: là một tiếng rưỡi đồng hồ đi từ Munich - nếu bạn lái xe thật chậm. Trong mùa đông gấp đôi so với thời gian vận chuyển do ngày lễ mùa đông ở Đức. Sau khi nhìn thấy tất cả những gì nhìn thấy ở trung tâm Munich không khí núi tươi và một số trượt tuyết xuống dốc màu trắng có thể kết thúc tuyệt vời nghỉ lại tại Đức.
   
>

Chia sẻ trang này