1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về lịch sử hào hùng của Munich, Đức (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là thủ đô và thành phố lớn nhất ở bang Đức của Bayern Munich là một nơi tuyệt vời để đi vào trường trips.There là nhiều cho các sinh viên trẻ để tìm hiểu về nghệ thuật và khoa học đã đóng một vai trò lớn trong lịch sử của thành phố. Thành phố được thành lập năm 1158 và đã tồn tại qua nhiều thế kỷ, ngay cả sau khi chiến tranh thế giới II, mà thấy hầu hết của nó được xây dựng lại theo kế hoạch cũ, bố trí trước chiến tranh. Hôm nay, Munich cung cấp một chất lượng cao của cuộc sống hiện đại nhưng lịch sử của nó là nguyên vẹn và cung cấp rất nhiều cơ hội học tập văn hóa. Điều thú vị là một trong những đồ uống được yêu thích nhất của Munich, và là một trong xuất khẩu quan trọng của nó, cũng là một chủ đề duy nhất để nghiên cứu kỹ về các chuyến đi học. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Munich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n1685 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Học sinh có thể tìm hiểu về nền sản xuất bia và chi tiêu một ngày trong thế giới nổi tiếng Hofbrauhaus nhà máy bia. Bia đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa Đức và các quy trình khoa học mà đi vào từng bia đã được mài thành một nghệ thuật. Các chuyến đi học đến Munich, ở trung tâm của Bayern, sẽ dạy cho học sinh những phức tạp của công việc và sự cống hiến mà đi vào mỗi Stein bia. Không ngạc nhiên, đây là một chuyến tham quan phổ biến và hấp dẫn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Như xa trở lại như cuối năm 1400, nhà sản xuất bia bia ở Đức là rất cụ thể về những gì đã đi vào mỗi pha. Sự xuất hiện của Bavarian Thanh Tịnh Luật là một quy định có liên quan mà các thành phần được cho phép đi vào một bia Đức. Chúng bao gồm: nước, hoa bia và lúa mạch, và bây giờ, nấm men và một chút đường cho đầu quá trình lên men bia. Bavaria là nơi có gần một nửa nhà máy bia ở Đức và trên khắp cả nước có hơn 5.000 nhãn hiệu bia sản xuất. Bia đã ăn sâu vào nền văn hóa rất của thành phố và hầu hết mọi người sẽ được nhận thức của Oktoberfest nổi tiếng, một lễ hội bia được tổ chức tại Munich từ cuối tháng chín đầu tháng Mười. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 ở đây.

  [​IMG]

  Các Staatliches Hofbräuhaus ở München, hoặc nhà máy bia Hoàng gia ở Munich, thuộc sở hữu của Nhà nước Đức và lịch sử là nhà máy bia của hoàng gia của Vương quốc Bavaria. Khi sinh viên là những chuyến đi học tại Munich, họ có thể truy cập vào các nhà máy bia và xem một trong những quán bia lâu đời nhất của thành phố, được thành lập năm 1589 bởi Công tước xứ Bavaria. Nổi tiếng, Mozart sống quanh góc và là một khách thường xuyên đến nhà hàng bia. Trong thế kỷ 19, các nhà hàng bia đã chuyển thành một không gian vui chơi giải trí lớn và bây giờ nhà nhà hàng, các khu vực chức năng và một loạt các giải trí khác. Học sinh có thể tham gia một tour du lịch của các quá trình sản xuất bia và tìm hiểu những phức tạp của sản xuất. Các hoa bia, men và lúa mạch làm việc với nhau để tạo các loại bia, tùy thuộc vào cách nó được ủ và tập trung vào những gì các bước nhảy là lúa mạch, vv - tất cả trong số đó cung cấp cho các loại bia của nhà máy bia Hofbräuhaus hương vị đặc biệt của họ.
   
>

Chia sẻ trang này