1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về Lễ Phục Sinh ở Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Làm thế nào nó có nguồn gốc :
  Lễ kỷ niệm lễ Phục sinh ở Tây Ban Nha đi lại cho các thế kỷ XVI khi Giáo hội Công giáo đã quyết định để đại diện cho lịch sử của Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kitô trong một cách mà có thể hiểu được. Người ta cho rằng cách tốt nhất để làm như thế là bằng cách sử dụng một loạt các cuộc diễu hành trên đường phố đại diện cho cảnh lịch sử của cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô với phao.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nơi tốt nhất để đi :
  Người Tây Ban Nha Lễ Phục Sinh là rất ăn sâu vào lối sống của Andalusia với đám rước lớn trong Malaga và Seville. Bạn nên đi đến các thành phố trong một tuần này để gặp những cảm xúc sâu sắc gắn liền với những cuộc rước kiệu. Lễ Phục Sinh tuyệt vời khác ở Tây Ban Nha là những người tổ chức tại Castile và Leon, đặc biệt là ở Zamora, Valladolid, Salamanca, Avila và Segovia. Toledo cũng là một một trong những thành phố lớn của Tây Ban Nha để ăn mừng lễ Phục sinh theo cách này.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Phong cách và truyền thống :
  Mặc dù phong cách và không khí của lễ kỷ niệm lễ Phục sinh thay đổi từ một thành phố khác, những đặc điểm cơ bản vẫn như cũ. Mỗi ngày có một loạt các cuộc rước kiệu mà đi từ nhà thờ của mỗi anh em đến nhà thờ. Phần lớn các tình huynh đệ giữ ít nhất hai phao được thực hiện trong đoàn diễu hành, một trong Chúa Kitô và một của Đức Trinh Nữ Maria.

  Rước :
  Các cuộc diễu hành cho lễ Phục Sinh là khá ấn tượng, đặc biệt là ở Andalusia. Các costaleros thực hiện nổi của họ, hoặc dưới hoặc bên ngoài lít. Những nỗ lực mang các phao nổi nặng được coi là một phương tiện để hiểu sự đau khổ của Chúa Kitô.

  Phần lớn các đám rước đi ra vào buổi tối, từ giờ cho đến khi bình minh đầu tiên của mình, với những đám rước của tình huynh đệ. Ở một số nơi, trưa là thời gian cho các cuộc rước kiệu cho Domingo de Ramos hay Chúa Nhật Lễ Lá. Có rất nhiều cuộc rước kiệu mà đi ra vào Thứ Sáu Tuần Thánh là tốt. Từ rạng sáng ngày Thứ Năm Tuần Thánh đến Thứ Sáu Tuần Thánh là số lượng lớn các đám rước. Ngoài ra Domingo de Resurreccion hoặc Chúa Nhật Phục Sinh, ngày cuối cùng của lễ Phục Sinh, là rất quan trọng. Vào ngày này trong nhà thờ của thành phố, hàng ngàn chuông được rung lên để ăn mừng sự phục sinh của Chúa Kitô.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  Kết luận :
  Một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của cuộc diễu hành Lễ Phục Sinh là mưa và nó có thể làm hỏng tất cả kế hoạch đi ra ngoài cho khách du lịch. Ngoài ra các phao nổi có thể bị hư hỏng do nước. Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn các tín hữu từ đi ra ngoài vào những đám rước theo kế hoạch và không ai trong số các hoạt động bị bỏ rơi. Vẻ đẹp của Tuần lễ Phục sinh ở Tây Ban Nha vẫn còn tồn tại và thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm để chứng kiến nó.
   
>

Chia sẻ trang này