1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về Hội nghị IBC ở Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 6 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tập trung vào ngành công nghiệp giải trí điện tử, Hội nghị IBC ở Amsterdam được truy cập bởi các chuyên gia toàn cầu và sáng tạo trong lĩnh vực này. Bởi vì ngành công nghiệp điện tử đã phát triển với một tốc độ nhanh chóng như vậy trong vòng 10 năm qua, các sản phẩm trưng bày tại hội nghị Amsterdam này có được thậm chí còn thú vị hơn mỗi năm.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khách thăm tại hội nghị :
  Gần 50.000 du khách tham dự sự kiện toàn cầu này, trong đó có một đáng kinh ngạc 1.300 nhà triển lãm. Bạn có thể mong đợi để được trong số các giám đốc điều hành cao cấp nhất từ bên trong R & D, truyền hình di động, IPTV, các ngành công nghiệp truyền thông và kỹ thuật số biển người sử dụng cơ hội này để thăm Amsterdam và giới thiệu sản phẩm mới và tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của họ đang làm.

  Triển lãm tại Hội nghị IBC :
  By trưng bày sản phẩm tại hội nghị Amsterdam hàng đầu này, bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm của bạn ở phía trước của một khán giả trên toàn thế giới. Không chỉ là một cách để tạo ra các dẫn lớp học đầu tiên, nhưng bạn có thể phát triển các ngành công nghiệp liên lạc vô giá cho những thứ như phân phối. Đây là môi trường lý tưởng để bạn gặp gỡ các chuyên gia likeminded. Hội nghị hàng đầu này là phải cho bất cứ ai là nghiêm trọng về phát triển thương hiệu giải trí kỹ thuật số của họ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các đại biểu tại hội nghị :
  Không chỉ là hội nghị này Amsterdam một cách để giới thiệu sản phẩm mới, nó cũng là nơi có các cuộc tranh luận và thảo luận của các nhân vật hàng đầu ngành công nghiệp từ các thương hiệu gia dụng như Vodaphone, Sony Pictures, Facebook, Liberty Global, The Walt Disney Studios, và Microsoft. Bằng cách lắng nghe các cuộc thảo luận, bạn sẽ có thể chứng kiến tay đầu tiên mà cách ngành công nghiệp đang diễn ra và mỗi đêm bạn sẽ quay trở lại nơi ăn nghỉ với cái nhìn sâu sắc Amsterdam của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Chương trình Hội nghị :
  Hội nghị IBC được chia thành bốn dòng, đó là: Việc kinh doanh của phát thanh truyền hình, sáng tạo nội dung và đổi mới, tiến bộ công nghệ và giá trị gia tăng. Những buổi thực sự nhận được vào trung tâm của vấn đề ảnh hưởng đến công nghệ kỹ thuật số thế giới và là một lần nữa một cơ hội tuyệt vời cho bạn kết nối với các chuyên gia likeminded.

  Vị trí của hội nghị
  Ngành công nghiệp này hội nghị hàng đầu được tổ chức tại khu phức hợp RAI, đó là một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất thế giới. Như bạn mong đợi, các địa điểm có một cơ sở phục vụ lớn cũng như phòng cầu nguyện và tiếp cận người khuyết tật. Giao thông công cộng ở Amsterdam là đáng tin cậy và trung tâm thành phố có một dòng xe điện tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được 5 ngày IBC qua du lịch có thể được thu thập từ các điểm thông tin IBC.
   
>

Chia sẻ trang này