1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về chỉ nha khoa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Chi nha khoa hay chỉ tơ nha khoa là một dạng sợi dây nhỏ như sợi chỉ được sản xuất được biệt với tiêu chuẩn chất lượng sinh hoá cao. Với sự nhỏ bé và đủ dai chắc, chỉ nha khoa dễ dàng luồn qua các kẽ răng để làm các mảng bám bên trong kẽ răng cũng như bề mặt răng. Hiện nay có 2 loại chỉ nha khoa là: chỉ bằng ni lon và chỉ PTFE. Chỉ ni lon có 2 loại là loại được bao bằng sáp bên ngoài và loại không bao sáp cùng nhiều hương thơm; có cấu tạo gồm nhiêu sợi ni lon hợp lại, nên trong quá trình sử dụng có thể bị tưa rách khi ta luồn qua các kẽ răng.
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia niềng răng hô tại nha khoa Đăng lưu thì Chỉ PTFE thì đắt tiền hơn nhưng cấu tạo là một sợi liền nên không bị tưa rách khi luồn qua các kẽ răng, dễ sử dụng hơn. Tuy cấu tạo có khác nhau nhưng nếu bạn biết dùng đúng cách thì hiệu quả đem lại đều rất tốt khi làm sạch răng khỏi những mảng bám của vụn thức ăn lưu lại. Một số loại chỉ nha khoa còn được gai tăng các chất khác như: chất kháng vi sinh vật, chất ức chế hình thành men răng, kháng amip, sodium fluoride, triclosan, stannous fluoride, chlorexidine, chất chống ung thư, hương thơm, ….
   
>

Chia sẻ trang này