1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về các loại túi ngực được sử dụng tại Ngọc Phú

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi banhminhhuong, 13 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. banhminhhuong
  Offline

  banhminhhuong

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Những phụ nữ đang dự tính thực hiện phẩu thuật nâng ngực đang phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn đó là lựa chọn việc sử dụng túi ngực hình tròn hoặc túi ngực hình giọt nước mắt cho hình dáng vùng ngực. Ở đây chúng ta sẽ khách quan thảo luận về những thành tích và nhược điểm của hai hình dạng cấy ghép phổ biến và thịnh hành hiện nay.

  Túi ngực có hình dạng tròn cho chúng ta một bộ ngực có hình dạng tròn đối xứng. Những túi cấy ghép rất dễ dàng để đặt, bởi vì nó có thể được đặt trong bất kỳ cách nào bên trong đường rạch. Vì lý do này, chi phí phẩu thuật nâng ngực đặt túi tròn thường thấp. Túi ngực tròn sẽ giúp phụ nữ bổ sung một số thiếu sót của bộ ngực họ. Khi tạo hóa ban cho họ một bộ ngực phẳng ở phía trên trong khi tròn trịa hơn ở phía dưới. Do đó, túi ngực tròn có thể cung cấp cho một cái nhìn tự nhiên để ngực. Túi ngực tròn sẽ mang lại một hình dạng tròn đều từ trên xuống dưới cho bộ ngực của mình. Điều này sẽ giúp người phụ nữ có những bộ ngực tròn và những đường cong khêu gợi nhưng nhìn sẽ không đẹp tự nhiên như túi ngực giọt nước.

  [​IMG]

  Loại thứ hai của túi ngực thường được sử dụng hiện nay là hình giọt nước. Những túi ngực này được thiết kế để bổ sung cho các hình dạng tự nhiên của vú. Túi này có hình dạng giảm dần ở phía trên và có hình tròn ở phía dưới. Do đó các bác sĩ phẫu thuật cần phải đặt chúng rất cẩn thận. Bất kỳ lỗi của bác sĩ phẫu thuật trong việc cấy ghép sẽ làm cho người phụ nữ có bộ ngực vô duyên và không đối xứng. Để có những bộ ngực trông rất tự nhiên, thì giá bỏ ra cho những túi ngực loại này không hề rẻ. Chi phí gần như gấp đôi so với túi ngực tròn, và thậm chí cả chi phí phẫu thuật cũng cao hơn.

  Hiện nay dịch vụ nang nguc noi soi an toan tại bệnh viện Ngọc Phú đều có sử dụng 2 loại túi này, để đáp ứng các nhu cầu của chị em phụ nữ. Hay liên hệ với chúng tôi để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

  Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM

  Điện thoại: 08. 3850 1818 – 3850 1919

  Hotline: 0913 67 30 30 – 0908 10 60 60

  Website: benhvienngocphu.com
   
>

Chia sẻ trang này