1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu về các hãng thời trang

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 30 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  1. Nike
  Hiện nay Nike là một trong những công ty chủ trương đề cao quyền lợi của người lao động. Các sản phẩm thời trang của Nike chủ yếu là phục vụ người lao động. Những đôi giày thể thao, giày bảo hộ cao cổ luôn mang thương hiệu Nike.
  [​IMG]
  2. Disney
  Dù Disney là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, đặc biệt là đối với trẻ em, nhưng giờ hãng thời trang này cũng đầu tư phát triển mảng thời trang cho người lao động. Những mẫu áo bảo hộ lao động rất là ấn tượng và độc đáo luôn làm hài lòng cho người mặc.
  [​IMG]
  3. Marks & Spencer
  Cùng với một vài hãng khác như The Gap, công ty thời trang của Anh Marks & Spencer cũng cũng là một hãng thời trang nổi tiếng cho giới thượng lưu. Nhưng giờ đây hãng thời trang này đã phát triển mở rộng hơn cho nhiều đối tượng như người lao động. Những mẫu quần áo bảo hộ vừa mang tính thời trang vừa có sự đẳng cấp lại tạo sự thoải mái cho người mặc
  [​IMG]
  Nguồn:baoholaodongthaianh.com​
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  toàn là các hãng thời trang khủng :D
   
>

Chia sẻ trang này