1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về bất động sản

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi quanganhGLX, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quanganhGLX
  Offline

  quanganhGLX

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Trong cuộc sống bạn có lẽ ít nhiều cũng đã một lần nghe tới cái tên "bất động sản". Vậy bạn hiểu bất động sản là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đè này nhé!
  Khái niệm về bất động sản là gì?

  Bất động sản theo định nghĩa của wikipedia là bao gồm đát đai và tất cả những tài sản gắn liền với đất đai không thể di dời. những tài sản gắn liền với đất đai ở đây có thể là nhà đất, các công trình cơ sở hạ tầng...
  Phân loại bất động sản

  Về cơ bản thì bất động sản có thể chia làm 3 nhóm
  - Bất động sản có đầu tư xây dựng: bất động sản nhà đất; bất động sản công xưởng nhà máy, trung tâm dịch vụ; bất động sản cơ sở hạ tầng; bất động sản trụ sở văn phòng...
  - Bất động sản không đầu tư xây dựng: Đất nông nghiệp; đất nuôi trồng; đất chưa sử dụng...
  - Bất động sản đặc biệt: các công trình bảo tồn quốc gia, các công trình văn hóa vật thể, đình chùa đền miếu...
  Cuộc sống phát triển kéo theo nhiều dự án bất động sản chung cư cũng phát triển theo. Hiện nay trên địa bàn quận Long Biên đang sắp cho ra mắt dự án bất động sản cao cấp chung cư 298 Ngọc Lâm ( chung cư Ngọc Lâm ) với rất nhiều tiện ích hiện đại và mức giá dự kiến là khá hợp túi tiền của người dân ( 26tr-33tr). Mọi thắc mắc về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối độc quyền sản phẩm để nhận được những thông tin mới nhất, chính xác nhất.
  Địa chỉ liên hệ:
  Phòng tư vấn và giao dịch bất động sản

  Số 119 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội
  Hotline tổ tư vấn: Mr.Dũng: 0904861221
  Ms.Lan: 0961461990
  Ms.Hoài: 0945605311
   
>

Chia sẻ trang này