1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Tìm hiểu những chi tiết đỉnh cao trên hệ thống SMART Key

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi acfrabc, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt ra thị trường SH 125/150 dùng hệ thống khóa chống trộm xe máy SMART Key. Ngay sau khi ra mắt, SH125/150 mới đã thực sự gây được sự chú ý hiệu quả đối với đông đảo khách hàng. Vậy hệ thống khóa tối ưu này có chi tiết gì và chúng có thực sự đáng quan tâm, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

  [​IMG]


  Cấu tạo hệ thống khóa thông minh Honda smart key

  Về cấu tạo, Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key bao gồm bộ điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa thông minh (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/ chìa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

  Honda smart key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa ưu việt và bộ vi xử lý trung tâm.

  Ưu điểm của Honda Smart key

  Hệ thống này mang đến khả năng chống trộm hiện đại hơn cho chiếc xe. Thay vì dùng chìa, Hệ thống khóa thông thái sẽ sử dụng thiết bị điều khiển FOB với hình dáng như chìa ô tô, do vậy sẽ phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Bên cạnh đó, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng bộ điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn nhằm phá khóa, cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Điều này cũng triệt tiêu nguy cơ người sử dụng bỏ quên chìa khóa trên ổ khóa.

  Hệ thống chìa thông thái đồng thời có dùng chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc đi lại.

  Bên cạnh khả năng chống trộm tối ưu, Hệ thống khóa thông thái còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Người lái không cần thao tác tra chìa vào ổ khóa hoặc rút chìa ra mà vẫn thực hiện được tất thảy thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Hệ thống cũng dùng đặc điểm xác định vị trí xe, cực kỳ thuận tiện khi khách hàng gửi xe ở những bãi gửi xe rộng với nhiều xe máy.

  Với hệ thống khóa thông minh lần đầu tiên được trang bị trên xe, Honda Smart key mong muốn sẽ giúp tăng doanh số cho hãng trên phân khúc xe tay ga cao cấp với SH 125/150 phiên bản sang trọng. Với tình trạng đạo chích xe ngày một phổ cập như hiện nay thì có vẻ thế hệ xe mới của Honda sẽ thực sự được chú ý và thu hút được sự quan tâm người tiêu dùng.
   
Tags: xe may
>

Chia sẻ trang này