1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu những cách xóa hình xăm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Để tẩy xăm có trường hợp dùng phương pháp mài da bằng vật nhám, dùng vật nhọn châm lấy mực ra... nhưng không có kết quả. Vài người đã xài đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng với nhung cach xoa hinh xam. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là các vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.
  Khi viện đến phẫu thuật, biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể.Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện với các hình xăm lớn .Ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.
  Lam the nao de xoa hinh xam ? một số nơi còn có "sáng kiến" pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế hầu như không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống màu da của từng người..Khi ứng dụng công nghệ laser vào xoá xăm, một số trường hợp sử dụng laser CO2 do loại thiết bị laser này tương đối thông. Tuy nhiên do tia laser này tác chỉ có tác dụng bốc bay toàn bộ tổ chức da vùng xăm do đó tạo thành sẹo nơi xoá xăm. Hiệu quả thẩm mỹ rất xấu.

  Xem thêm bài viết :

  >>> Chi phi xoa xam
   
>

Chia sẻ trang này