1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu nguyên nhân thùng giặt hay bị kẹt khi giặt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sang606, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sang606
  Offline

  sang606

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Rõ ràng chắc chắn rằng máy giặt là cắm điện từ nguồn điện và tất cả các nước đã thoát ra ngoài, sau đó đi ra khỏi mặt sau, sửa máy giặt . Nếu đó là một trong những máy giặt với một tấm kiểm tra nhỏ vô dụng ở phía sau thay vì một bảng đầy đủ lại thích hợp.

  Nếu bạn không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy nó ở đây, hãy thử làm nghiêng máy rửa qua lại để xem nếu các dây trượt về và làm cho nó trượt vào lỗ, nơi bạn có thể đạt được nó, sửa máy giặt Hà đông.

  Gọng áo ngực có thể gây rò rỉ bằng cách làm việc theo cách của họ để con dấu trước tấm và thường họ có thể bị kẹt trong ống sump và bộ lọc. Một khi trong bộ lọc họ snag bit bông và vải, và cuối cùng là một xây dựng trở nên đủ lớn để ngăn nước từ thoát. Nếu điều này không xảy ra mặc dù nó thường có thể dễ dàng loại bỏ thông qua các bộ lọc bơm.

  Một xu hướng đáng lo ngại trong số nhiều nhà sản xuất là sản xuất máy giặt với bồn bên ngoài niêm phong. Điều này làm cho tước xuống một bồn tắm để thực hiện bất kỳ sửa chữa bao gồm loại bỏ một đối tượng bị mắc kẹt không thể, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai.

  Mở cửa và nhìn rất cẩn thận, cảm thấy quanh các lỗ với bàn tay của bạn. Nếu bạn đang rất may mắn, một milimet của sự kết thúc có thể được nhô ra từ một trong các lỗ. Bạn sẽ có thể kéo nó trở lại thông qua với một số kìm.
   
>

Chia sẻ trang này