1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu nguyên nhân thoái hóa khớp ở tuổi trung niên

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 31 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. QUANGDUC32
  Offline

  QUANGDUC32

  Bài viết:
  259
  Được thích:
  0
  Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh thường gặp ở phụ nữ khi bước sang độ tuổi trung niên gây nhiều đau đớn cho các khớp đặc biệt là benh thoai hoa khop gối, gây nhiều khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của người bệnh. Tại sao phụ nữ khi bước qua tuổi trung niên lại dễ mắc bệnh thoái hóa khớp như vậy bài viết này chúng ta sẽ đi tìm những nguyên nhân gây bệnh thoái hóa khớp ở phụ nữ trung niên


  Tìm hiểu những phương pháp điều trị thoái hóa khớp hiệu quả


  Nguyên nhân bệnh thoái hóa khớp ở phụ nữ trung niên gồm:


  Thoái hóa khớp ở lứa tuổi trung niên là do sự mất cân đối giữa tái tạo và phá hủy sụn khớp, là một bệnh lý phức tạp gồm hai quá trình song song là phá hủy tổ chức sụn khớp phủ trên bề mặt xương cùng với thay đổi cấu trúc khớp và viêm những tổ chức quanh khớp.


  [​IMG]

  Bệnh thoái hóa khớp ở phụ nữ trung niên​


  Đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa… những việc làm tướng nhỏ nhặt hàng ngày có thể sẽ rất khó khăn nếu bạn bị thoái hoá khớp. 70% các ca thoai hoa khop thường gặp ở phụ nữ với biểu hiện thường gặp là đau đớn khi di chuyển, cúi người.


  Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, đái tháo đường… nhưng bệnh này lại ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.
   
>

Chia sẻ trang này