1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu lý do ung thư tiền liệt tuyến ở nam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi yvan1992, 15 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. yvan1992
  Offline

  yvan1992

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Ung thư tuyến tiền liệt được xếp vô loại ung thư điển hình nhất trong các loại bệnh lý ung thư ở người con trai. bệnh thông thường xảy ra ở người lớn tuổi, trong đó có khoảng 80% con trai bị ung thư tiền liệt tuyến ở độ tuổi trung niên trở đi. những lý do ung thư tuyến tiền liệt cho tới nay vẫn chưa được chứng minh rõ, thế nhưng có 1 số lý do nguy cơ gây bệnh mà chúng tôi sẽ liệt kê trong bài viết sau đây:
  nguyên do ung thư tuyến tiền liệt tại tuổi tác
  Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh rất hiếm bắt gặp ở con trai dưới lứa tuổi 40 nhưng khả năng mắc ung thư lại tăng nhanh sau độ tuổi 50. thậm chí, có khoảng 6/10 hiện tượng ung thư tuyến tiền liệt ở người con trai phòng khám đa khoa hoàn cầu đều có độ tuổi bên trên 65. như vậy, có thể khẳng định tuổi tác cũng là yếu tố nguy cơ của bệnh này.
  Tuổi tác là yếu tố nguy cơ của bệnh
  Chủng tộc và địa lý cũng là lý do quyết định
  [​IMG]
  Ung thư tuyến tiền liệt thường thì diễn ra điển hình hơn ở những người con trai Mỹ có gốc Phi hay người đàn ông sống ở vùng Caribbean hơn so với các chủng tộc khác. Nhóm người này thường có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao gấp hai tần suất so với các người da trắng hoặc không có chính hơn ở châu Á, châu Phi, Trung Mỹ hay đàn ông Mỹ.
  Tiền sử gia đình có người bị căn bệnh
  Tiền sử gia đình cũng là một trong các nguyên do phòng khám đa khoa hoàn cầu khả năng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. vì thế, con trai bắt đầu trong gia đình có bố và anh em mắc ung thư tuyến tiền liệt thì cũng có khả năng mắc bệnh lý này. bên cạnh đó, những nhà khoa học đã tìm nhận ra 1 số biến đổi gen di truyền cũng được cho là có thể gây tăng khả năng làm ung thư tuyến tiền liệt.
  Sự tác hại của chế độ ăn uống đến bệnh ung thư tuyến tiền liệt cho tới nay vẫn chưa được xác định nhưng vẫn được nghiên cứu hay đưa nhận ra, người con trai ăn rất nhiều thịt màu đỏ hoặc những sản phẩm từ sữa, sản phẩm có nhiều canxi sẽ dễ bị ung thư tuyến tiền liệt. tình trạng các người này cũng ăn rất ít trái cây hay rau quả nguy cơ mắc căn bệnh càng lớn hơn.
  công việc trong môi trường độc hại
  Có 1 số bằng chứng đưa nhận ra phong kham hoan cau các người con trai công việc lâu dài trong môi trường độc hại sẽ có khả năng bị bệnh cao hơn so với các người làm việc trong môi trường trong lành. Ví dụ một số nhân viên cứu hỏa và luôn tiếp xúc với những phế phẩm cháy độc hại có thể trở thành lý do ung thư tuyến tiền liệt.
   
>

Chia sẻ trang này