1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu lỗi trắng màn hình ở iPhone 6 Plus

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  186
  Được thích:
  0
  các lỗi màn hình iPhone 6 Plus bây giờ xảy ra ngày càng nhiều và vấn đề màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá cũng nằm trong một số hiện tượng lỗi nhiều. Bạn sẽ không biết phải làm cho thế nào và xử lý ra sao cho dòng điện thoại của mình. thay màn hình iphone 6, 6 plus tại tphcm Bài viết sau sẽ giúp Các bạn 1 số cách thức để tu bổ màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xóa.

  lúc trên màn hình chỉ hiện 1 màu trắng mà không có bất cứ icon vận dụng nào được hiện lên và thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện các trục đường sọc xám chạy dọc màn hình, tức là điện thoại của bạn đã bị lỗi trắng màn hình. Bất kì người dùng iPhone lúc gặp phải lỗi này sẽ rất lo lắng bởi bạn chẳng thể cảm ứng hay truy hỏi cập vào màn hình ứng dụng được.
  một đôi lý do làm màn hình iPhone bị trắng xóa

  Hiện tượng này khá quen thuộc và hay gặp phải, xuất xứ là do:

  mang thể do sự xung đột trong khoảng những Tweak, do quý khách tuỳ chỉnh trong khoảng Cydia.
  Hệ quản lý iOS cũng sở hữu thể là nguồn gốc dẫn tới lỗi này.
  nếu thấy các vệt sóng trên màn hình iPhone 6 Plus thì có thể là do lỗi Socket.
  hồ hết nguồn cội dẫn đến lỗi này chính là do máy bị va đập, rơi vô nước khiến màn hình bị hư.

  bí quyết khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá

  Vì không thể truy hỏi cập được vào màn hình Springboard và mặt kính samsung note 7 giá bao nhiêu bằng máy vì vậy bạn sẽ phải thực hiện mọi giải pháp để khắc phục ngay lỗi này:

  >> trước tiên hãy thử Reboot lại iPhone của bạn phê chuẩn nhấn giữ Home + Power cho đến lúc màn tắt đi và tiếp diễn giữ nút Home để phát động lại máy. khi bạn giải quyết được lỗi nhờ phương pháp này thì bạn hãy gỡ bỏ các tweak mình vừa cài đặt.

  >> Sau thao tác trên mà màn hình hiển thị iPhone 6 Plus của bạn vẫn trắng xóa thì hãy kết nối mang phần mềm Itunes trên máy tính của bạn để tiến hành Restore lại máy. Vì đây là công đoạn chạy lại hệ điều hành nên ép mặt kính samsung note 3 giả dụ lỗi trắng màn hình bị xung đột phần mềm thì sau bước này lỗi sẽ được khắc phục phần lớn.

  [​IMG]

  >> Đối mang trường hợp bị lỏng Socket, quý khách với thể tự vệ sinh hoặc sở hữu ra shop để lắp lại Socket cho cứng cáp.

  >> các biện pháp giải quyết trên vẫn không cải thiện tình hình lỗi thì bạn nên cân kể thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Hãy chọn lựa các trọng điểm bảo hành sửa chữa iPad, iPhone hoặc shop uy tín để được thay màn hình xịn, đảm bảo chất lượng.
   
>

Chia sẻ trang này