1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu Chicago - Điểm du lịch nổi bật nhất nước Mỹ (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một nghỉ cuối tuần đến thành phố lộng gió luôn luôn là tốt và cho dù bạn đang có cho các môn thể thao hoặc cho dù bạn đang có cho các rạp chiếu phim và mua sắm nó có cái gì để cung cấp cho hầu hết mọi người. Chicago có một số trong những khách sạn tốt nhất trong cả nước và thường bạn có thể nhận được cùng một điều trị 5 sao ở một phần nhỏ của chi phí của khách sạn tương tự ở New York hay Vegas. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Bạn có lẽ không muốn chi tiêu ngân sách toàn bộ cuối tuần của bạn vào một khách sạn, nhưng cho phép đối mặt với nó - tất cả chúng ta cần một chút sang trọng tất cả bây giờ và một lần nữa. Nó không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một tài sản hoặc. Dưới đây là 3 khách sạn lớn ở Chicago mà tôi nghĩ rằng cung cấp sang trọng tuyệt vời với giá tốt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Các Burnham sạn:
  Khách sạn tuyệt đẹp này phản ánh lịch sử kiến trúc phong phú của Chicago và nằm ở trung tâm của The Loop. Việc xây dựng đã được hoàn tất vào năm 1895 và thép và kính kiệt vẫn có sự quyến rũ và vẻ đẹp của một thời đã qua. Thực tế là nó ở trung tâm của thành phố làm cho nó hoàn hảo cho một ngày cuối tuần lãng mạn đi và nhìn trường cũ và cảm thấy là đủ để bedazzle bất kỳ cặp vợ chồng. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  Hard Rock Hotel Chicago:
  Chicago phản ánh một số các kiến trúc Art Deco tốt nhất ở Mỹ và khi Các khách sạn Hard Rock khắc một không gian vào Carbide cũ và Carbon xây dựng không có ai có thể nghĩ như thế nào thành công nó sẽ được. Đây là một khách sạn đẹp và nó nằm rất gần Magnificent Mile ở trung tâm của khu nhà hát

  [​IMG]

  Conrad Chicago:
  Điều này 5 sao điều trị nằm ở Rush Street và có lẽ là một trong những khách sạn sang trọng nhất trong thành phố. Nằm ở trung tâm của khu vực mua sắm độc nhất của Chicago và có kết nối với cả hai Nordstrom và Westfield của nó. Nếu phong cách và truy cập vào một số các cửa hàng và nhà hàng cửa hàng độc nhất của mình, thì đây là vị trí của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này