1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu cắt mí mắt như thế nào

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vandonga, 28 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vandonga
  Offline

  vandonga

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Phương pháp cắt mắt 2 mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt 2 mí. Cắt 2 mí còn là phẫu thuật cắt đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt tạo cho đôi mắt to và sinh động hơn.

  Phẫu thuật này không quá phức tạp, mục đích là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, sau khi phẫu thuật, mí sẽ bền đẹp, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí chỉ mất 30 phút.

  Bác sĩ sẽ tiến hành các bước tuần tự sau:

  – Đo và vẽ nếp lằn mi

  – Rạch da liên tục theo đường vẽ

  – Cắt bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

  Phương pháp này cho kết quả một đôi mắt 2 mí đẹp, to đều, không bị trợn hoặc quá sâu.

  Phẫu thuật xong bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào kĩ thuật giải phẫu của bác sĩ và khả năng dung nạp của cơ thể bạn.Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày.
  Xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp?
   
>

Chia sẻ trang này