1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu các hãng hàng không khai thác chuyến bay du lịch Châu Á

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là một vài của đội tàu và tuyến đường rộng mở đang diễn ra của Hong Kong Airlines tháng ba đã nhận máy bay Airbus A320 mới nhất của mình, với sự thêm vào mới tăng kích thước đội bay của hãng hàng không Hồng Kông đến 23 máy bay và là nơi trước nhất được trang bị thiết bị Sharklet đầu cánh của Airbus được thiết kế để bổ trợ giảm bớt nhiên liệu và cái tiến hiệu suất chuyến bay.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Các đội tàu Hong Kong Airlines gói gọn toàn bộ thiết bị máy bay Airbus, với các máy bay A320 mới sinh là thứ sáu. Phần còn lại của hạm đội được tạo thành từ chín A330-200, ba chiếc A330-300 và năm máy bay A330-200F hàng hóa. Các hãng hàng không cho biết đội tàu của mình - với độ tuổi trung bình như năm 2013 là một năm - là một trong những người trẻ nhất trên bầu trời.

  Tháng Ba cũng thấy Hong Kong Airlines ra mắt dịch vụ mới từ cơ sở Hồng Kông của nó đến đô thị Hồ Chí Minh tại Việt Nam, Kagoshima ở Nhật Bản và Thiên Tân ở Trung Quốc. Dịch vụ thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn đầu vào ngày 17 như một dịch vụ hàng tuần ba lần hoạt động vào ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Sau khi bắt đầu vào ngày 30 tháng 3, các dịch vụ Kagoshima là hai lần một tuần vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật, trong khi tính đến ngày 31 tháng 3 dịch vụ Thiên Tân là ba lần mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, với một chuyến bay thứ tư và thứ năm vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Rome.

  Nằm ở mũi phía tây nam của đảo Kyushu của Nhật Bản, Kagoshima là thủ phủ và đô thị lớn nhất của tỉnh Kagoshima. Thiên Tân, phía bắc Trung Quốc, là một trong năm thành thị trọng tâm nhà nước của nước này.

  Thiên Tân đã trở thành điểm tham quan thứ 17 ở Trung Quốc cho Hong Kong Airlines, đó là thị trường nguồn chính cho lượt khách du lịch đến Hồng Kông, chiếm 40.745.277 của 54.298.804 tổng số lượt khách vào năm 2013 hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Hồng Kông đến Thượng Hải, chuyến bay từ Hồng Kông đến Bắc Kinh, chuyến bay từ Hồng Kông đến Hàng Châu và các điểm khác như Hạ Môn, Nam Ninh, Nam Kinh, Thành Đô, Trùng Khánh, Quý Dương, Quế Lâm, Phúc Châu, từ Châu và Cáp Nhĩ Tân.

  19 tháng 3 cũng chứng kiến Hong Kong Airlines tăng tần suất trên các dịch vụ Okinawa và Hàng Châu của nó. Các dịch vụ Hồng Kông Okinawa tại là hai lần mỗi ngày và dịch vụ Hồng Kông-Hàng Châu hiện giờ là ba lần một ngày.

  Từ cơ sở Hồng Kông của nó, mạng lưới tuyến của hãng hàng không cũng thấy nó bay đến Berlin và Brussels tại châu Âu, Phuket và Bangkok, Thái Lan, Hà Nội tại Việt Nam, Nam ở Maldives, Kota Kinabalu ở Sabah, Malaysia, Đài Bắc và Đài Trung ở Đài Loan và Bali ở Indonesia.

  Để hỗ trợ cho tuyến đường và đội mở rộng của nó, trong đó có ý tưởng thêm điểm đến và đi giao hàng của máy bay hơn, Hong Kong Airlines là ở giữa của một ổ đĩa tuyển dụng. Hãng hiện có khoảng 2.800 nhân viên và có ý tưởng tuyển dụng khoảng 300 thành viên phi hành đoàn trong năm 2014 hãng hàng không chị em của Hong Kong Express cũng được tuyển dụng và nhằm mục tiêu đã mang về khoảng 300 phi hành đoàn mới vào cuối năm 2015.

  Các Sharklets trên máy bay A320 mới nhất Hồng Kông Airlines là một thiết bị đầu cánh cao 2,4 mét được thiết kế lý do là Airbus phục vụ một giảm tiêu thụ nhiên liệu lên đến bốn phần trăm và một ít mở rộng của tầm bay 100 hải lý hoặc tăng năng lực tải trọng lên đến 450 kg.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

  Họ thay thế nhỏ hơn, các thiết bị đầu cánh hình tam giác sửa đổi đã được trang bị máy bay A320 từ những năm 1980. Airbus sẽ đáp ứng một Sharklet trang bị thêm trên A319 và máy bay A320 từ quý trước hết của năm 2015, với A321 được xếp loại ở giai đoạn sau. Hơn 4.000 máy bay A320 trong dịch vụ máy bay có thừa điều kiện để được tái trang bị và Airbus đã đảm bảo các cam đoan từ các hãng hàng không với giá khoảng 200 shipsets.

  Sharklets trang bị trên mới thiết lập máy bay A320 đã được cung cấp do các nhà làm ra kể từ Tháng 12 năm 2012, với hơn 184 được khách hàng và các nhà khai thác cho đến nay.
   
>

Chia sẻ trang này