1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm hiểu 4 bước tính cao độ của máy thủy bình

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vtp, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vtp
  Offline

  vtp

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Hiện nay, máy thủy bình được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.Nhưng đối với một số sinh viên mới thực tập thì việc sử dụng máy thủy bình chưa được thành thạo lắm.
  Để giúp các bạn sinh viên nắm vững cách sử dụng máy thủy bình,hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông qua bài viết dưới này nhé!
  [​IMG]
  máy thủy bình sokkia
  Về cơ cấu máy thủy bình chúng ta có 3 con ốc phía dưới, trước khi lắp máy vào giá đỡ, điều chỉnh cho 3 cái ốc này đều nhau và chúng ta nên để ở mức trung bình. Lúc bắt máy vào giá đỡ bạn để ba cái ốc trùng với trục của 3 cái chân máy, bằng cách này bạn sẽ cân bằng rất nhanh.
  Điều chỉnh sơ bộ bằng 3 cái chân ở giá đỡ trước cho máy đạt được độ cân bằng tương đối, sau đó hiệu chỉnh cân bằng của bọt thủy bằng 3 cái ốc ở máy,
  Cách tính cao độ đơn giãn:
  Bước 1: Đặt máy tại vị trí bất kỳ nhưng máy không nên thấp hơn mốc
  Bước 2: Cân máy
  Bước 3: Ngắm vào MIA đọc só trên Mia
  Bước 4 tính cao độ
  Với 4 bước cơ bản trên bạn có thể đo được cao độ giãn khi sử dụng máy thủy bình.Do bài viết có giới hạn,cacs bạn có thể truy câp vào trang web hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!
   
>

Chia sẻ trang này