1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm Đại Lý, NPP chè đặc sản tân cương Thái Nguyên trên Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi ceovntn, 25 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. ceovntn
  Offline

  ceovntn

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chúng tôi là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu chè Việt và phát triển thương hiệu chè Việt Nam rộng khắp Thế giới theo hai chứng chỉ chè an toàn là Rainforest Alliance (RFA) và UTZ Certified – đã được áp dụng từ lâu trên thế giới . Công ty cổ phần tổ hợp CEO Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm chè của các vùng chè ngon nhất tại Việt Nam, như vùng chè Tân Cương Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, những vùng chè sản xuất theo quy trình Việt GAP.
  Công ty cổ phần tổ hợp CEO Việt Nam là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu các loại chè của Thái Nguyên, thế mạnh là chè đen và chè xanh. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường thương hiệu chè Thái Nguyên đã được thế giới biết đến và sự cạnh tranh về giá thành, chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô, xưởng sản xuất, nâng cao trình độ chuyên môn cho từng khâu nghiệp vụ . Đến nay, Chúng tôi tự hào là một trong ít các Doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài về lĩnh vực xuất khẩu chè ngon, chè đặc sản với chất lượng cao, chi phí thấp nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng từ quý khách hàng với những sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.
  Nay chúng tôi muốn mở rộng địa bàn phân phối trên cả nước. Do vây, công ty chúng tôi xin gửi tới Quý nhà phân phối các điều khoản hợp đồng của công ty. Trong quá trình xem xét hợp đồng, nếu Quý nhà phân phối muốn thay đổi để phù hợp với điều kiện của Quý nhà phân phối. Công ty chúng tôi sẽ xem xét và thảo luận giữa hai bên để sửa đổi. Mong muốn của chúng tôi là hỗ trợ tối đa hết mức khả năng của mình để được hợp tác lâu dài và phát triển bền vững cùng nhà phân phối.
  Thông tin liên hệ
  Công ty Cổ phần Tổ hợp CEO Việt Nam
  Địa chỉ: Ngõ 26 Đường Chu Văn AN, Tổ 25 Phường Hoàng Văn Thụ TP Thái Nguyên
  Tel: (84-280) 3848484 *Fax: (84-280) 3848484
  Hotline: 0976700454 – 0944 738 738 – 0983 731 484
  Yahoo: Ceo_kd01
  Website: ceovn.vn
  Công ty Cổ phần Tổ hợp CEO Việt Nam kính báo để quý khách hàng được biết.Cá nhân (tổ chức) có nhu cầu làm đại lý của CEO Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên.
  Được phục vụ Quý khách là niểm vinh dự của Công ty chúng tôi!
   
>

Chia sẻ trang này