1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tìm chốn dừng chân khi du lịch Los Angeles (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn bình dân ở Los Angeles bạn nên xem xét các khách sạn trong khu vực Downtown, Hollywood và Santa Monica. Không giống như các khu vực trung tâm của các thành phố khác, Downtown LA không phải là nơi xảy ra nhất trong thành phố. Rất nhiều tiền đã được đưa vào khu vực này và một số trung tâm văn hóa đã được xây dựng. Nhưng khách du lịch thường bỏ qua khu vực này và người đứng đầu các Westside, Hollywood và những bãi biển. Khu vực này được đặc trưng bởi trận động đất bằng chứng nhà cao tầng và các tòa nhà chọc trời và các trung tâm thương mại của thành phố. Nó cũng có trong ranh giới của cộng đồng đạo đức như Koreatown, Little Tokyo, khu phố Tàu và Los Feliz. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nhà trọ Downtown LA là giá rẻ nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn muốn đi đến bãi biển hoặc truy cập vào các hãng phim, bạn sẽ phải đi một chút. Hollywood là một ảo tưởng nhiều hơn so với các ngành công nghiệp thực tế bản thân với ngày càng nhiều các hãng phim để lại cho khu phố Burbank, Westside, vv không ai nhận của khu phố tuy nhiên không chỉ dừng lại khách du lịch đến đây. Ngày nay, một $ 1000000000 tái sinh dự án lớn đang được tiến hành và Hollywood lại một lần nữa đạt được sự phổ biến của ngày cũ của vinh quang. Có rất nhiều trang web được truy cập ở đây, Đại lộ Danh vọng, nhà hát Kodak, ví dụ. Có rất nhiều khách sạn sang trọng mới ở đây nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số khách sạn ngân sách trong khu vực. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu tất cả các bạn muốn về kỳ nghỉ của bạn là ánh nắng mặt trời, sóng biển và cát sau đó bạn nên tìm một khách sạn ở Santa Monica. Nó là của L. Một cộng đồng bãi biển hàng đầu. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm. Mặc dù có rất nhiều khách sạn sang trọng ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy một số khách sạn giảm giá trong khu vực. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này